Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Xui xẻo không để đâu cho hết: đồng nghiệp xuất hiện trên báo chí vì giải thưởng lớn nhỏ, riêng nam ca sĩ này gây chú ý vì liên tục gặp tai nạn giao thông

... đã vậy còn toàn những tai nạn nghiêm trọng khiến anh ít nhất một lần phải đối mặt với cái chết.

Lê Minh là một ba thành viên của MTV - nhóm nhạc nổi đình nổi đám tại làng nhạc Việt cách đây chục năm. Mặc dù có sự nghiệp khá ổn định nhưng dường như nam ca sĩ này lại không được may mắn cho lắm ở cuộc sống đời thường. Phải có ít nhất 2 lần Lê Minh gặp tai nạn nghiệm trọng, đấy là chưa kể nhiều vụ tai nạn bình thường khác. 

Lê Minh nhóm MTV

Trong khi đồng nghiệp xuất hiện rầm rộ trên báo chí bởi những giải thưởng lớn nhỏ trong và ngoài nước, Lê Minh lại được nhắc đến nhiều hơn vì 2 lần dính tai nạn nghiêm trọng

Vụ tai nạn nguy hiểm đến tính mạng đầu tiên xảy đến với Lê Minh là vào tháng 9/2013 khi anh lái xe máy về nhà một mình và bị cướp tại đoạn đường Trần Não - dưới cầu Sài Gòn. Cú xô đập mạnh đã khiến thành viên MTV mất trí nhớ tạm thời và chỉ nhớ được một chút thông tin bản thân bị xô ngã, đến khi tỉnh lại thì đã ở bệnh viện trong tình trạng vỡ hàm trên, gãy hai răng, xương hốc mắt và xương mũi cũng bị chấn thương. Toàn bộ giấy tờ tùy thân cùng tiền bạc đều bị mất.

Theo chia sẻ từ những người thân thiết, các chấn thương phần mềm của Lê Minh đã ổn định ngay sau đó nhưng anh vẫn phải tiến hành phẫu thuật vì xương hàm, xương hốc mắt và mũi đều bị tổn hại nặng nề. Ngoài ra, vì phải khâu lưỡi nên anh cũng mất đến 2 tháng mới có thể ca hát bình thường trở lại. Sự cố này không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe Lê Minh mà còn khiến nhóm nhạc MTV phải hủy khá nhiều show lớn nhỏ. 

Chưa kịp hoàn hồn thì 2 năm sau đó, Lê Minh tiếp tục gặp tai nạn liên quan đến xe máy. Theo đó, khi đang lưu thông trên đường ở quận Tân Bình, TP. HCM, anh bất ngờ phanh gấp vì có người đi xe lao từ ngõ. Cú phanh đột ngột khiến thành viên MTV ngã xuống đường và bị xe chèn lên làm gãy xương đùi trái. Sau thời gian cấp cứu, phẫu thuật nẹp lại xương đùi, anh tiếp tục bị nhiễm trùng đường tĩnh mạch, gây sốt 40 độ, men gan tăng cao. 

Lần thứ 2 nhập viện, bác sĩ chuẩn đoán Lê Minh chỉ có 30% khả năng sống. "Trước sinh nhật một ngày, các bác sĩ đã họp với gia đình về tình trạng sức khoẻ của tôi. Tôi sốt mê man, da và mắt chuyển sang màu vàng, men gan tăng cao, tình trạng không được khả quan. Bác sĩ chuẩn đoán 70% là mình không thể sống. Men gan có lúc đã tăng vượt qua ngưỡng có thể hồi phục. Tôi nghĩ đó chính là sinh nhật cuối cùng trong đời của mình", anh nhớ lại.

Lê Minh gặp tai nạn giao thông

Lê Minh đã đón sinh nhật năm 2015 trong bệnh viện chỉ trước đợt phẫu thuật 1 ngày

May mắn cho Lê Minh là sau 2 lần chuyển viện, sức khỏe của nam ca sĩ đã có dấu hiệu hồi phục và hiện tại không bị ảnh hưởng quá nhiều bởi di chứng từ 2 vụ tai nạn.