Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Xui không để đâu cho hết: 1 MV nữa của Sơn Tùng 'không cánh mà bay' khỏi Youtube

Sau 'Chúng ta của hiện tại', 'Em của ngày hôm qua' của 'sếp' cũng đã biến mất một cách khó hiểu.

Tối 5/3, người dùng không thể tìm thấy MV "Em của ngày hôm qua" trên Youtube, thay vào đó là các video bị đăng lậu. Theo dòng thông báo hiển thị, MV "Em của ngày hôm qua" đã được chuyển sang chế độ riêng tư, phải có tài khoản đăng nhập được chủ sở hữu cấp mới xem được.

MV Em của ngày hôm qua biến mất khỏi Youtube

Thông báo từ Youtube sau khi tìm kiếm đường link gốc của "Em của ngày hôm qua"

Điều này khiến cho nhiều người hâm mộ của Sơn Tùng không khỏi hoang mang bởi trước đó, MV "Chúng ta của hiện tại" từng không-cánh-mà-bay gần 2 ngày. Tìm hiểu được, một vài thông tin cho hay MV "Em của ngày hôm qua" bị ẩn là do hết hạn hợp đồng với một đơn vị phân phối nhạc có tiếng. Số ý kiến khác lại đồn đoán, "sếp" khóa MV vì sợ bị đánh bản quyền như "Chúng ta của hiện tại"... Hiện tại phía Sơn Tùng M-TP chưa lên tiếng về sự biến mất khó hiểu của MV này.

MV Em của ngày hôm qua biến mất khỏi Youtube 1

Chưa đầy 1 tháng, đã có 2 MV của Sơn Tùng "thoắt ẩn thoắt hiện" trên Youtube

MV "Em của ngày hôm qua" chính thức phát hành vào năm 19/1/2014 nhưng bản audio đã được Sơn Tùng M-TP cho ra mắt vào tháng 12/2013 và nhanh chóng tạo nên "cơn sốt" ở Vpop. Nó được xem là sản phẩm đưa tên tuổi của Sơn Tùng M-TP lên một tầm cao mới, sau hiện tượng "Cơn mưa ngang qua"

"Em của ngày hôm qua" được coi là một trong những hit đình đám nhất sự nghiệp của Sơn Tùng. Tuy nhiên, hiện tại MV của nó chỉ tìm thấy trên một vài kênh Youtube đăng lậu

Vấn đề nằm ở chỗ, "Em của ngày hôm qua" không được đăng tải trên kênh Youtube chính thức của Sơn Tùng từ những ngày đầu nên nó phải trải qua vài lần "sang tên" mới về với chính chủ vào năm 2017. Ngày 13/10/2017, "Em của ngày hôm qua" chính thức cán mốc 100 triệu view sau khoảng 4 năm ra mắt, là MV thứ 4 của Sơn Tùng M-TP đạt được cột mốc này.