Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Xúc động với lời tâm sự của Soo Hyun (AKMU) dành cho anh trai trên show hát giấu mặt

Xuất hiện trên "King of Masked Singer", cô em gái nhà Akdong Musician không chỉ gây ấn tượng với giọng hát tuyệt đẹp mà còn để lại những cảm xúc khó quên cho khán giả bằng những tâm sự chân thành của mình!

Trong tập phát sóng ngày 26 tháng 2 của cuộc thi hát "King of Masked Singer" trên đài MBC, 4 thí sinh đã vượt qua vòng 1 tiếp tục đối đầu để giành lấy cơ hội tiến sâu hơn trong chương trình!

Lee Soo Hyun King of Masked Singer

Ở vòng thi thứ hai, "Ms. Elephant" và "Pearl Girl" đã có một cuộc cạnh tranh quyết liệt. "Ms. Elephant" khiến biết bao con tim phải "tan chảy" với giọng hát ngọt ngào và thuần khiết khi biểu diễn ca khúc "First Love" của Kim Gun Mo. Trong khi đó, "Pearl Girl" thể hiện lại ca khúc "Go Away" của 2NE1 và khiến khán giả ngất ngây với những nốt cao và khả năng rap xuất sắc của mình.

Ngay sau đó, "Ms. Elephant" còn thể hiện sức lôi cuốn vô hạn của mình bằng cách bắt chước câu nói nổi tiếng của con trai MC Kim Sung Joo, khiến MC này phải phá ra cười và thừa nhận rằng nó khá giống. Tuy nhiên, với kết quả bình chọn từ khán giả là 42 : 57, "Ms. Elephant" đành ngậm ngùi chấp nhận thua cuộc trước "Pear Girl". Cô buộc phải tháo mặt nạ và tiết lộ rằng mình chính là Lee Soo Hyun của Akdong Musician.

Nhưng điều khiến người xem sốc hơn chính là, tại vòng thi đầu tiên ở tuần trước, "Ms. Elephant" đã đánh bại "Giraffe", cũng chính là anh trai của Lee Soo Hyun - Lee Chan Hyuk. Khi được hỏi về điều này, giọng ca sinh năm 1999 chỉ cười và nói: "Chúng em đã cá cược với nhau rằng nếu em thua anh ấy, em sẽ phải leo lên một ngọn núi và luyện tập, viết nhạc và lời bài hát. Anh ấy đã cố gắng hết sức mình, thậm chí còn luyện tập đến tận khuya".

Akdong Musician King of Masked Singer
Với việc anh trai cô sẽ sớm nhập ngũ trong thời gian tới, Lee Soo Hyun cho biết cô muốn xuất hiện trên chương trình nhằm có thêm tự tin để hoạt động như một nghệ sĩ solo. Cô nói: "Khi em quảng bá như một phần của Akdong Musician, em cảm thấy rất tự tin. Em không tự tin lắm khi phải tự mình thực hiện mọi thứ, nhưng tất cả những lời khen ngợi mà em nhận được hôm nay đã tiếp thêm sức mạnh và lòng can đảm cho em".

Phần thi của anh em Akdong Musician vào tuần trước

Lee Soo Hyun cũng khiến khán giả xúc động khi chia sẻ về AKMU cũng như anh trai Lee Chan Hyuk: "Em luôn cảm thấy sợ hãi về việc thử nghiệm nhiều thể loại âm nhạc khác nhau, bởi vì em đã quá quen thuộc với chất nhạc trong lành và thuần khiết của Akdong Musician rồi. Em hy vọng rằng anh trai sẽ xem được màn trình diễn hôm nay của em".

Munnie lược dịch