Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Xúc động với khoảnh khắc một nam thần tượng bật khóc trên sóng truyền hình sau khi chân thành khuyên nhủ một người con ngỗ nghịch

Nhiều khán giả có mặt tại trường quay hay xem qua màn hình TV cũng không thể kiềm được nước mắt trước tình huống này.

Các chương trình truyền hình Hàn Quốc cùng sự xuất hiện của các thần tượng Kpop có thể mang đến cho chúng ta rất nhiều cảm xúc khác nhau. Có khi đó là những tràng cười thoải mái, nhưng cũng có khi đó là những khoảnh khắc xúc động đến không thể kiềm được nước mắt. Mới đây, Seungkwan của SEVENTEEN đã khiến đông đảo khán giả vô cùng cảm động khi nói về tình yêu của người mẹ trên truyền hình.

Seungkwan bật khóc trên Hello Counselor

Vào ngày 14 tháng 5, hai thành viên của SEVENTEEN là Seungkwan và Hoshi đã xuất hiện trong tập phát sóng mới nhất của chương trình "Hello Counselor" trên đài KBS2. Trong chương trình tuần này, một người mẹ đã chia sẻ nỗi lo lắng về đứa con trai nổi loạn, ngỗ nghịch của bà. Con trai bà đã bị bắt gặp khi đang hút thuốc và bị đuổi ra khỏi trường, nhưng vẫn liên tục gây ra nhiều rắc rối.

Sau khi nghe câu chuyện của họ, Seungkwan chân thành khuyên nhủ người con trai trong câu chuyện: "Một ngày nào đó, em sẽ nhận ra rằng bố mẹ đã dành trọn cả cuộc đời họ cho em. Anh thực sự hy vọng rằng ngày đó sẽ đến với em thật sớm". Người mẹ trong câu chuyện đã không thể kiềm được nước mắt trong khi nghe những lời nói của Seungkwan, và nam thần tượng cũng bật khóc ngay trong khoảnh khắc ấy.

Vì chương trình được phát sóng khá gần với Ngày của Mẹ (13 tháng 5), thế nên tình huống này đã lấy đi nước mắt của rất nhiều khán giả. Nhiều người bày tỏ sự xúc động và ngưỡng mộ trước tình yêu mà Seungkwan dành cho mẹ của mình, một số khác lại dành lời khen cho thành viên SEVENTEEN với những lời khuyên ấm áp, chân thành và sâu sắc mà nam thần tượng đã đưa ra trong chương trình.