Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Xúc động với "Khi cha già đi" của Kyo York nhân Ngày của Cha

Nhân ngày của Cha (19/6), hãy cùng nghe Kyo York truyền tải thông điệp về tình cha con nhẹ nhàng trong MV mới ra mắt "Khi cha già đi".

Mới đây, Kyo York đã cho ra mắt MV mới "Khi cha già đi". Ca khúc do nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung sáng tác, và nhạc sĩ này đã tin tưởng gửi gắm vào giọng hát giàu cảm xúc của nam ca sĩ người Mỹ.  

Đây là lần đầu tiên Kyo York hát ca khúc của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung - người từng sáng tác bài hit "Nhật ký của mẹ" gây xúc động lòng người qua giọng ca nữ ca sĩ Hiền Thục.

MV "Khi cha già đi" - Kyo York

Nguyễn Văn Chung cho biết, anh viết ca khúc "Khi cha già đi" để dâng tặng những người cha mà "khi lớn lên ta mới thấy và mới hiểu được rằng tình yêu của Cha quả thật cao rộng như núi và ấm áp như mặt trời, giúp ta trưởng thành và mạnh mẽ!”.

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung cũng thổ lộ, từ trước đến nay anh luôn làm việc theo cảm tính. Khi hợp tác với Kyo York, anh đặt trọn niềm tin rằng nam ca sĩ người Mỹ sẽ thể hiện tốt ca khúc anh viết tặng đấng sinh thành. Nhạc sĩ của nhiều bản hit cũng khen ngợi cách làm việc thẳng thắn, hiệu quả của Kyo York cùng ekip của anh.

Ngoài thể hiện ca khúc, Kyo York cũng đã thực hiện MV cho "Khi cha gia đi" để bày tỏ lòng biết ơn với đấng sinh thành nhân dịp Ngày của Cha năm nay (19/6/2016).

Kyo York, Emmy Nguyễn, Huy Quang trong MV Khi cha già đi

Những ca từ giàu cảm xúc được Kyo York thể hiện trong "Khi cha già đi" khiến nhiều người phải rơi lệ: “Khi cha già đi, thì đôi mắt sẽ mờ, chẳng nhìn thấy được, con đang giấu điều chi. Khi cha già đi, những khi cha đánh đòn, con không phải sợ, vì chẳng đau như lúc xưa…”.

Trong MV, Kyo York vào vai một người cha đơn thân, nuôi nấng, dạy dỗ cô con gái đến ngày trưởng thành dắt tay con vào lễ đường. Hình ảnh cô đơn của người cha khiến người xem xúc động với tình thương và sự hy sinh dành cho con.

Kyo York và diễn viên nhí Destinee trong MV "Khi cha già đi"

MV truyền tải thông điệp về tình cha con nhẹ nhàng, cho thấy những ông bố yêu thương con gái của mình vô điều kiện. Tham gia diễn xuất cùng Kyo York là người mẫu Huy Quang, diễn viên Emmy Nguyễn và bé Destinee. Đạo diễn của MV là ekip Kiếng Cận và Đậu Thái Sơn.

Chiều 18/6, Kyo York cũng đã tổ chức buổi giới thiệu MV "Khi cha già đi" tại TP HCM. Trong buổi họp báo này, nhiều khán giả đã bật khóc và yêu cầu xem lại MV lần thứ 2 vì câu chuyện quá cảm động. Nam ca sĩ đã không giấu vẻ tự hào khi nhận được những phản hồi tích cực dành cho sản phẩm mới của mình.

Cũng trong sự kiện này, Kyo York đã lần đầu tiên chia sẻ sự thật về gia đình mình. Kyo York tiết lộ với giới truyền và khán giả, năm anh 13 tuổi, cha mẹ ly dị, một mình cha anh nuôi 3 cậu con trai khôn lớn. Dù gia đình không có điều kiện nhưng giọng ca sinh năm 1984 vẫn đòi cha cho đi học thanh nhạc vì quá đam mê. Cha anh đã phải làm việc 8 tiếng/ngày, sau đó lại lái xe đưa cậu con trai đi học nhạc cách nhà 45 phút. Để tri ân người cha đáng kính, Kyo York đã quyết định dành hết tâm huyết vào sản phẩm mới này.