Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Xúc động với cách toàn thể fandom nhà HYBE (Big Hit) ủng hộ Buddy sau tin G-Friend tan rã: 'Tràn' sang Weverse của G-Friend chỉ để dặn dò Buddy ăn uống đầy đủ

Những thông điệp ấm áp được các fan BTS, SEVENTEEN, TXT,... để lại trên Weverse của G-Friend đã trở thành niềm an ủi cho các Buddy giữa những ngày tháng khó khăn này.

Kết cục tan rã của G-Friend cho đến nay vẫn là một cú sốc lớn đối với người hâm mộ cũng như những ai từng nghe và yêu thích nhạc của họ. Không một dấu hiệu báo trước, không một album hay concert cuối cùng, không một video tạm biệt fan, cái kết của G-Friend đến một cách quá bất ngờ và chóng vánh khiến tất cả những fan đã dõi theo nhóm trong suốt 6 năm qua khó lòng chấp nhận được.

Chẳng ai nghĩ rằng "MAGO" giờ đây lại trở thành ca khúc cuối cùng trong sự nghiệp của G-Friend

Tuy nhiên giữa thời điểm khó khăn này, cộng đồng Buddy đã nhận được sự an ủi lớn hơn bao giờ hết từ các fandom cùng nhà. Trên Weverse của G-Friend vài ngày gần đây, đông đảo người hâm mộ của các nhóm nhạc trực thuộc HYBE như BTS, NU'EST, SEVENTEEN hay TXT liên tục để lại những lời động viên, an ủi đầy xúc động, đồng thời cũng không quên stream nhạc của G-Friend với mong muốn được góp dù chỉ là một ít công sức để tiếp thêm sức mạnh cho các fan của nhóm vượt qua giai đoạn mệt mỏi này.

"Tớ là Carat nhưng đây là ảnh chứng minh tớ đã stream nhạc!!".

GFRIEND-tan-ra

"Tớ xin lỗi vì điều duy nhất tớ có thể giúp được cho các cậu chỉ là stream MV và bình chọn thôi ㅠㅠ Cố lên nhé!! Nhớ phải ăn uống đầy đủ đấy!".

GFRIEND-tan-ra

"Chào các cậu..!!

Tớ là fan từ nhà hàng xóm sang....!

Vì nghe tin hợp đồng (của G-Friend) kết thúc nên tớ cảm thấy rất đau lòng...

Trong số các idol nữ thì G-Friend là nhóm tớ thích nhất nên tớ sang đây để giúp các cậu streaming....!! Nếu các cậu thấy phiền thì hãy nói với tớ nhé...! Tớ sẽ xóa bài rồi đi ngay...!

Tớ mong rằng các Buddy sẽ chỉ gặp toàn những chuyện tốt đẹp thôi nhé!".

GFRIEND-tan-ra

"Xin chào các Buddy!

Tớ là Carat nhà hàng xóm.

Đọc xong bài báo mà tim tớ cứ phập phồng, trong lúc đang một mình ôn lại kỷ niệm, tớ chợt nhớ về những lúc mình vừa chơi đùa vừa hát tất cả các ca khúc của G-Friend kể từ "Glass Bead", rồi một mặt tớ nghĩ rằng không thể nói lời chia tay thế này được, thế nên tớ đã tìm đến đây.

Đầu tiên thì, bản thân việc fan một nhóm khác lại vào đây như thế này có thể sẽ khiến các cậu cảm thấy khó chịu và bất tiện. Về điểm đó thì tớ thật lòng rất xin lỗi.

Nhưng mà, tớ đã tìm đến đây vì có lời này tớ nhất định phải gửi đến các cậu. Tớ muốn gửi lời cảm ơn chân thành nhất của mình đến các Buddy đã giúp chúng tớ stream nhạc và bỏ phiếu Billboard. Thật lòng cảm ơn các cậu vì đã giúp chúng tớ dù các cậu cũng đã rất mệt mỏi và phải suy nghĩ về nhiều chuyện. Tớ không giỏi nói chuyện lắm nên cũng không biết phải truyền tải tấm lòng biết ơn này đến các cậu như thế nào. Cảm ơn các câu.

Với lại tớ cũng muốn gửi lời cảm ơn đến các thành viên G-Friend vì đã chạy thật chăm chỉ từ năm 2015 đầy tươi trẻ cho đến tận bây giờ. Nhờ có G-Friend mà tớ đã có một khoảng thời gian rất hạnh phúc với các bạn của mình, được cùng cười, cùng trò chuyện, cùng ca hát và nhảy múa thật vui vẻ, thật lòng rất cảm ơn.

Tớ không biết liệu mình có thể giúp được gì cho các cậu không, nhưng tớ vẫn sẽ stream MV thật chăm chỉ và sẽ ở bên cạnh ủng hộ các cậu!! Cảm ơn các cậu vì đã đọc bài viết dài dòng lan man này của tớ nhé".

GFRIEND-tan-ra

"Tớ là Carat nhà hàng xóm...(Nếu các cậu thấy phiền thì cho tớ xin lỗi nhé...)

Bây giờ tớ đang stream nhạc chăm chỉ lắm đấy... Các bạn Carat khác cũng đang stream nhạc nhiệt tình lắm luôn, thế nên các bạn Buddy hãy cố lên nhé...".

GFRIEND-tan-ra

"Tớ là Carat nhà hàng xóm. Tớ là người rất thích nghe nhạc của G-Friend từ khi họ mới debut, nên tớ thật sự rất tiếc với việc xảy ra lần này... Tớ đã rất bàng hoàng khi nghe tin từ một chị người quen là Buddy... Tớ hy vọng Buddy sẽ thật mạnh mẽ nhé!!".

GFRIEND-tan-ra

"Tớ là Quân đội (ARMY) nhà hàng xóm. Tớ không phải fan nhưng rất thích G-Friend, vì quá ngạc nhiên khi nhóm đột ngột tan rã nên tớ đã tìm đến đây. Vì vẫn chưa xác nhận nên dù chỉ là một chút thôi mình cũng mong có thể giúp được gì đó cho các cậu" (bài viết được đăng trước khi G-Friend viết tâm thư xác nhận)

GFRIEND-tan-ra

"Tớ tràn sang đây thế này thì có phần thất lễ với các cậu quá, nhưng tớ vẫn muốn gửi lời động viên đến các cậu. Tớ là Carat nhưng trong số các nhóm nữ tớ thích nhất là G-Friend. Cứ mỗi khi đến hè là tớ lại nghĩ đến các ca khúc của G-Friend và cũng có rất nhiều ca khúc đầy ắp kỷ niệm nữa, thế nên tớ cảm thấy rất tiếc. Các bạn Buddy đã vào Weverse của chúng tớ để nói lời cảm ơn, nhưng thật sự thì có rất nhiều người dù không phải fan cũng yêu mến G-Friend như các bạn vậy. G-Friend là một nhóm nhạc không thiếu thứ gì cả. Trong tương lai tớ cũng sẽ ủng hộ thật nhiều. Tớ cũng muốn giúp đỡ các cậu dù chỉ là một chút thôi nên tớ sẽ stream nhạc. Nếu các cậu thấy phiền thì tớ sẽ xóa bài ngay".

GFRIEND-tan-ra

"Tớ là MOA nhưng vì lo lắng cho các bạn Buddy quá nên tớ định giúp stream nhạc!! Các cậu cho tớ xin list nhạc để stream nhé...!!!!".

GFRIEND-tan-ra

"Tớ là chi viện từ nhà hàng xóm sang đây...!!! Dù không phải fan nhưng G-Friend là một nhóm nhạc đã chiếm giữ đến 90% kỷ niệm thời đi học của tớ, vậy mà một chuyện như vậy lại đột ngột xảy ra ㅠㅠ

Ở nhà hàng xóm chúng tớ cũng có rất nhiều bạn đang ủng hộ đấy, các cậu cũng là càng vào những lúc như thế này thì lại càng phải đoàn kết hơn mà phải không???

Tớ vẫn đang ủng hộ rất nhiều đấy. Mong là tất cả Buddy các cậu sẽ luôn đứng ở vị trí mà mình đang có".

GFRIEND-tan-ra

"Tớ đã bắt đầu stream nhạc rồi. Tớ xin lỗi khi là fan nhóm khác mà lại đăng ký Weverse thế này, nhưng tớ mong rằng mình có thể giúp được gì đó dù chỉ là một chút. Giá mà cái công ty khốn kiếp đó chịu làm ăn đàng hoàng một chút... Đã mang G-Friend đến đây thì dù sao cũng phải làm ăn cho tử tế chứ... Source sao tự nhiên lại loạn hết thế này...".

GFRIEND-tan-ra

"Xin chào các cậu. Tớ là L.O.V.E từ nhà hàng xóm sang. Các bạn Buddy đã sang Weverse của chúng tớ và giúp đỡ rất nhiều, vì thế tớ cũng muốn giúp các cậu nên tớ đã sang đây.... Lỡ như các cậu cảm thấy phiền thì hãy nói với tớ nhé. Tớ sẽ xóa bài ngay. Cố lên nhé các Buddy, và nếu có gì cần giúp thì hãy nói với tớ nhé...".

GFRIEND-tan-ra

Trên thực tế, đây chỉ là một phần rất nhỏ trong số rất nhiều thông điệp ủng hộ đã và đang được người hâm mộ của các nhóm như NU'EST, BTS, SEVENTEEN,... gửi đến các fan G-Friend trong thời điểm khó khăn này. Cộng đồng Buddy, dù đang rất buồn trước sự tan rã của nhóm nhạc mình yêu thích, cũng không quên gửi lời cảm ơn đến các fandom đã an ủi họ, thậm chí còn khẳng định họ nhất định sẽ báo đáp bằng cách stream nhạc cho các idolgroup nói trên.

GFRIEND-tan-ra

GFRIEND-tan-ra

- "ARMY, MOA, Carat,  L.O.V.E, ngoài ra còn có rất nhiều fandom khác đã giúp đỡ chúng tớ, hãy ghi lại ngày comeback của idol các cậu ở đây nhé!! Tớ nhất định sẽ báo đáp"

- "Cảm ơn mọi người rất nhiều, thật lòng đấy... Theo tớ biết thì BTS, SEVENTEEN và TXT cũng sắp comeback rồi, tớ sẽ cố gắng stream nhạc thật nhiều ㅠ"

- "Ô... Cảm ơn các cậu rất nhiều. Vì các bạn đã đồng cảm và tiếc nuối với chúng tớ như thể đó là chuyện của chính idol mình nên tớ cảm thấy được an ủi hơn hẳn ㅋㅋㅋㅋㅋ Chắc tớ phải theo dõi kênh của Label để khi có teaser thì sẽ được xem ngay và khi nhạc phát hành thì sẽ cho vào playlist ngay thôi. Mọi người đều là những người rất tốt"

- "Hwaiting cố lên nhé... Với tư cách là fan Label, vì cùng trực thuộc Label nên tớ rất có cảm tình với G-Friend, thế nhưng tiếc thật.. ㅠㅠ"

- "Cảm ơn tất cả mọi người rất nhiều. Nhất định sẽ stream nhạc khi các nhóm comeback"

Hợp đồng của G-Friend và Source Music sẽ chính thức kết thúc vào ngày 22 tháng 5. Tuy nhiên theo thông báo mới nhất, kể cả sau khi G-Friend tan rã, Weverse của nhóm vẫn sẽ được duy trì để các fan tiếp tục sử dụng.