Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Xúc động với ca khúc hát về cha của Thùy Chi

Ca khúc nhạc phim “Ba vợ cưới vợ ba” do Thùy Chi thể hiện đã lấy đi không ít nước mắt của khán giả.

Ca khúc nhạc phim “Ba vợ cưới vợ ba” có tựa đề “Cha và con gái”. Ca khúc do “nhạc sĩ của gia đình” Nguyễn Văn Chung sáng tác. Với ca từ giản dị nhưng sâu sắc nói về tình cha, trên nền giai điệu da diết đầy lắng đọng, “Cha và con gái” thật sự khiến cho người nghe xúc động. Và ca khúc xúc động ấy, càng gây ấn tượng mạnh mẽ hơn khi nó được thể hiện bởi giọng hát trong trẻo, tinh tế của Thùy Chi.

Cha và con gái

Nhạc phim “Ba vợ cưới vợ ba” - “Cha và con gái”

Chia sẻ về lý do sáng tác ca khúc “Cha và con gái”, cũng như việc đưa bản nhạc này giao cho Thùy Chi thể hiện, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung cho biết: “Đây có thể nói là một cơ duyên, một sự may mắn cho tôi khi có cơ hội làm việc cùng ekip bộ phim để cho ra đời ca khúc “Cha và con gái”, bởi viết về đề tài về tình cảm cha con là điều tôi đã ấp ủ bấy lâu nay. Và tôi nghĩ đến giọng hát trong trẻo của nữ ca sĩ Thuỳ Chi đầu tiên khi viết bài hát và cô đã nhận lời thể hiện bài hát sau khi nhận được lời mời”.

Thùy Chi hát mộc "Cha và con gái"

Giống như “Nhật ký của mẹ”, khán giả dường như đang được đắm chìm vào những thước phim cuộc đời quay chậm qua từng câu hát “Cha và con gái”. Là thủa bé bé con con, còn chập chững theo cha cho đến khi khôn lớn, trưởng thành. Hành trình cuộc đời với những kỷ niệm ấm áp và hạnh phúc gia đình đã được “Cha và con gái” kể lại trọn vẹn cho khán giả. Ca khúc bình dị, được thể hiện bởi 1 giọng hát bình dị nhưng chứa đầy sức nặng như Thùy Chi, “Cha và con gái” hứa hẹn sẽ là một bản hit đình đám được nhiều người yêu mến trong thời điểm khép lại năm 2016.