Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Xúc động vì JBJ lẫn fan rơi nước mắt khi nói lời chia tay thông qua ca khúc cuối cùng trước thềm tan rã

Boygroup dự án của Produce 101 mùa 2 sẽ sớm tan rã trong vài ngày tới và điều đó gây cho fan nhiều tiếc nuối.

JBJ tan rã

Nhắc đến những nhóm nhạc bước ra từ Produce 101 thì ngoài I.O.I, Wanna One, người ta còn nghĩ ngay đến JBJ. Đây là boygroup được thành lập từ nguyện vọng của đông đảo khán giả của chương trình thực tế này. Dù danh tiếng không thể nào so sánh được với người anh em Wanna One nhưng JBJ cũng đạt được thành công lớn sau khi ra mắt.

Theo một tiết lộ gần đây, boygroup tân binh đã thu về khoản lợi nhuận mục tiêu chỉ sau vài tháng ra mắt. Chính vì thế mà các công ty quản lý đã từng có ý định gia hạn hợp đồng của nhóm. Tuy nhiên, nỗ lực này đã không thành công và JBJ sẽ chính thức tan rã vào cuối tháng 4.

JBJ ca khúc cuối cùng

Dù không mong muốn và khá tiếc nuối nhưng cộng đồng người hâm mộ đành phải chấp nhận sự thật này. Suốt 7 tháng đồng hành cùng nhau đã để lại cho fan lẫn JBJ nhiều kỷ niệm khó quên. Và để nói lời tạm biệt một cách ý nghĩa nhất, các chàng trai đã phát hành album cuối cùng mang tên “New Moon” với ca khúc chủ đề “Call your name”.

JBJ đã dành hết tình cảm và tâm tư trong album lần này khi các thành viên tự tay viết lời cho các ca khúc. Chắc chắn rằng người hâm mộ không khỏi xúc động khi nghe những lời chia tay như thế này, "đây không phải là lời cuối cùng, đừng quên chúng tôi, hãy nhớ đến chúng tôi nhé",... Và thực tế, không ít người đã rơi nước mắt khi vừa xem MV vừa nghĩ đến sự tan rã của JBJ trong thời gian tới.

JBJ ca khúc cuối cùng Call Your Name

Họ còn để lại rất nhiều bình luận tiếc nuối bên dưới MV ca khúc trên youtube: “Tôi chỉ mới biết đến họ thôi…nhưng tại sao lại ca khúc cuối cùng chứ, tại sao vậy?...”. “Làm sao mà chúng ta quên được 6 chàng trai này được chứ. Chúng ta đã có những khoảnh khắc tuyệt đẹp. Chúng tôi sẽ luôn yêu các chàng trai. Cảm ơn rất nhiều”. “Ai cũng biết nhóm sẽ tan rã sớm nhưng ngay bây giờ hãy tận hưởng những điều tuyệt vời của MV và ca khúc này”. “Tôi đang khóc ngay bây giờ đấy”. “Đôi mắt ướt lệ của Taehyun đã làm trái tim tôi tan nát”,

JBJ ca khúc cuối cùng Call Your Name

Trong khi đó, JBJ sẽ gặp gỡ người hâm mộ lần cuối vào concert diễn ra vào ngày 21 và 22 tháng 4 sắp tới tại Seoul Olympic Park. Hy vọng đó sẽ là kỷ niệm mãi tồn tại trong lòng họ và fan trước khi chính thức tan rã.