Produce 101

Xúc động nghẹn ngào với tin nhắn mà fan của I.O.I gửi đến fan của Wanna One

Đây chính là câu chuyện của những người hâm mộ trót yêu mến một nhóm nhạc đã định sẵn ngày... tan rã.

Nói về mức độ giống nhau với Wanna One, có lẽ sẽ có ít nhóm nhạc thần tượng nào vượt qua được I.O.I. Ở hai Idolgroup này, tồn tại hai điểm chung chính. Một là, mỗi nhóm đều được tạo thành từ 11 thành viên đứng đầu trong show sống còn Produce 101. Hai là, cả hai nhóm đều chỉ là nhóm nhạc dự án, sau một thời gian nhất định, cả I.O.I lẫn Wanna One đều phải tan rã.

I.O.I x Wanna One

Với "thân phận" là những người đi trước, người hâm mộ của I.O.I đã trải qua rất nhiều thăng trầm biến cố cùng 11 cô gái của mình. Trước hết, họ lo lắng về việc ai sẽ là người có cơ hội được ra mắt, sau đó, họ đã có một giai đoạn hạnh phúc cùng 3 đợt quảng bá của đội hình chiến thắng trong mơ. Cuối cùng, tất cả 11 thành viên của I.O.I và các fan của họ buộc phải nói lời chào tạm biệt trong nước mắt và tiếc nuối. Theo thời gian, lần lượt những hoạt động "cuối cùng" sẽ cào xé trái tim của đôi bên, album cuối cùng, đợt quảng bá cuối cùng, fansign cuối cùng, lần dự sự kiện cuối cùng, concert cuối cùng và lời chào "Yes, I Love It" lần cuối cùng...

I.O.I x Wanna One

Phải trải qua niềm vui để rồi chia tay tạm biệt trong vỡ nát, người hâm mộ của I.O.I đã để lại một lời nhắn đặc biệt bằng tranh cho các Wannable - những người được coi là chắc chắn sẽ đi vào một con đường giống như họ. 

I.O.I x Wanna One

"Hãy bình chọn cho chàng trai của bạn! Produce 101 mùa 2!!" (Câu khẩu hiệu quen thuộc của chương trình)

I.O.I x Wanna One

Thật lòng, tôi hy vọng các bạn không lựa chọn theo dõi chương trình này

I.O.I x Wanna One

Nhưng nếu đã lỡ xem nó, tôi hy vọng bạn sẽ không bình chọn cho bất cứ ai

I.O.I x Wanna One

Nếu bạn đã bình chọn cho một thí sinh nào đó, hy vọng bạn sẽ không để họ bước vào trái tim mình

I.O.I x Wanna One

Nếu bạn cho phép họ bước vào trái tim mình, mong bạn sẽ không bị tổn thương

I.O.I x Wanna One

Hy vọng rằng bạn sẽ vui vẻ và hạnh phúc khi nhớ về những kỷ niệm tươi vui xưa cũ

Trong lời nhắn bằng tranh này, nhân vật chim cánh cụt được xem là người hâm mộ của I.O.I. Những lời nhắn được gửi trao chính là cảm xúc từ fan của 11 cô gái khi nhìn thấy mùa giải thứ 2 của Produce 101 diễn ra.

Bởi vì họ đã trải qua toàn bộ những nỗi đau trong hành trình ngắn ngủi của I.O.I, nên họ mới khuyên fan của Wanna One đừng như mình. Mặc dù vậy, họ biết điều đó là không thể. Wannable rồi cũng sẽ phải nếm trải hạnh phúc đến vỡ òa và đau đớn đến cùng cực giống như những gì họ đã từng.

Vậy nên, ở bức tranh cuối cùng, lời kết của fan I.O.I khi nhìn vào tấm hình debut của nhóm mới trọn vẹn ý nghĩa: "Hy vọng rằng bạn sẽ vui vẻ và hạnh phúc khi nhớ về những kỷ niệm tươi vui xưa cũ" - Những kỷ niệm sẽ chẳng bao giờ trở lại một lần nữa trong đời.

I.O.I x Wanna One