Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Xúc động MV về mẹ của Kyo York và Ju Uyên Nhi

Chàng ca sĩ người Mỹ Kyo York và học trò cưng Ju Uyên Nhi đã khiến người xem rơi nước mắt với MV vô cùng cảm động “Mừng tuổi mẹ”.

“Mừng tuổi mẹ” là sáng tác nổi tiếng của nhạc sĩ Trần Long Ẩn. Ca khúc xúc động về hình ảnh người mẹ đã in đậm trong lòng người yêu nhạc Việt bao thế hệ qua đã được hai thầy trò “khoác” tấm áo mới, mang hơi thở hiện đại hơn nhưng vẫn giữ được tinh thần của bài hát.

MV "Mừng tuổi mẹ" - Kyo York ft Ju Uyên Nhi

MV “Mừng tuổi mới” là câu chuyện với những thước hình đậm chất nông thôn Việt Nam. MV mang đến cho khán giả không khí mùa xuân truyền thống với những hình ảnh bình dị, thân quen như mái nhà tranh, nồi bánh chưng, đốm lửa hồng… Nội dung MV đề cao sự hiếu hạnh của những người con, và nhắc nhở lòng biết ơn của con cái dành cho cha mẹ khi mỗi độ xuân về. Ngay khi vừa ra mắt, MV “Mừng tuổi mẹ” đã nhanh chóng nhận được sự yêu mến của khán giả.

Nguồn: Kênh 14