Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Inkigayo

Xúc động khoảnh khắc Brave Girls nhận cúp No.1 cho 'Rollin': Chiến thắng ngay trước bờ vực tan rã!

Sau 10 năm hoạt động cầm chừng thì mải đến tận hôm nay Brave Girls mới nhận được chiếc cúp đầu tiên trong sự nghiệp.

Brave Girls debut năm 2011 nhưng chỉ hoạt động cầm chừng vì mãi không thể bật lên được trong làng nhạc Kpop. Thậm chí các thành viên trong nhóm đã chuẩn bị tinh thần cho kết cục xấu nhất chính là tan rã, nhưng bất ngờ họ lại nhìn thấy ánh sáng ở phía cuối đường hầm. Mới đây nhất, các cô gái thậm chí còn đón nhận chiếc cúp No.1 đầu tiên sau 10 năm hoạt động khiến nhiều người không khỏi xúc động.

Brave Girls xúc động vì lần đầu tiên được trao cúp No.1 sau 10 năm hoạt động trong sự nghiệp 

Thời gian gần đây, nhờ vào thuật tìm kiếm Youtube, ca khúc 'Rollin'' phát hành năm 2017 bất ngờ trở thành hiện tượng và thậm chí còn tăng vọt thứ hạng trên các BXH nhạc số. Hiện tại ca khúc này thậm chí đã ghi nhận đến hơn 17 lần Perfect All-kill tại hệ thống BXH iChart Hàn Quốc. Bên cạnh đó, Brave Girls cũng đã trở lại quảng bá cho 'Rollin'' từ tuần này tại các show âm nhạc.

Trong tập phát sóng ngày 14/3 của 'Inkigayo', 'Rollin'' của Brave Girls được đề cử No.1 cạnh tranh cùng 'Dont' Call Me' của SHINee và 'I'm The One' của ATEEZ. Cuối cùng kết quả là 'Rollin'' đã giành chiến thắng với số điểm áp đảo là 6.720, mang về cho Brave Girls chiếc cúp No.1 đầu tiên sau 10 năm chờ đợi. 

 

Điểm số của 3 ca khúc được đề cử No.1 tại Inkigayo ngày hôm nay

Khi nghe tên nhóm mình được công bố cho cúp No.1, các cô gái đã lấy tay che miệng vì quá sốc và không thể tin nổi. Họ đã rơi nước mắt trong khi nói lời cảm ơn các fan và những người đã ủng hộ họ. Nhóm cho biết rằng họ chưa từng nghĩ đến ngày sẽ nhận được một cơ hội như vậy. Thậm chí các cô gái cũng từng nói rằng vài ngày trước khi 'Rollin'' nổi tiếng trở lại, nhóm đã chuẩn bị cả hành lý để chuẩn bị rời khỏi ký túc xá vì đối diejei với nguy cơ tan rã.

Brave Girls xúc động khi nghe tên nhóm được công bố cho chiến thắng ngày hôm nay tại Inkigayo 

Sau đó Brave Girls cũng đã đăng tải lời nhắn lên Instagram về chiến thắng ngày hôm nay: 'Xin cảm ơn tất cả những ai đã làm nên mọi điều này, từ việc 'Rollin'' lội ngược dòng lên No.1 trên BXH nhạc số cho đến No.1 trên show âm nhạc???? Chúng mình sẽ không bao giờ quên được ngày hạnh phúc hôm nay nhờ vào các bạn. Xin hãy ở cùng chúng mình lâu hơn nữa trong tương lai nhé! Chúng mình yêu tất cả mọi người.'

Brave Girls chụp hình kỷ niệm cùng chiếc cúp No.1 đầu tiên trong sự nghiệp của mình

Một số bình luận của Knet khi chứng kiến chiến thắng No.1 đầu tiên của Brave Girls ngày hôm nay: 

- Đỉnh quá!

- Tôi nổi hết cả da gà rồi!!

- Wow tôi đang khóc rồi đây này!!

- Bài hát này hay thật đó!

- Đã có lúc nhóm tưởng chừng phải tan rã nhưng hôm nay họ lại có được cúp No.1, không thể tin nổi luôn. 

- Wow, tôi rất hạnh phúc ㅠㅠ Tôi rất hạnh phúc vì họ đã có được chiến thắng đầu tiên ㅠㅠㅠ

- Tôi thực sự đã khóc khi xem đoạn này. Xin chúc mừng, tôi hy vọng họ sẽ thành công hơn nữa trong tương lai. 

- Tôi cũng đã bình chọn cho họ ㅠㅠ Xin chúc mừng !!!

- Ôi không hiểu sao tôi lại khóc luôn thế này.

- Wow ㅋㅋ Hãy làm tốt hơn nữa trong tương lai nhé!

- Quả nhiên là chúng ta không biết được điều gì sẽ xảy ra với cuộc đời mình đâu, cứ luôn nỗ lực và phấn đấu thôi. Chúc mừng Brave Girls nhé! 

Màn trình diễn 'Rollin'' ngày hôm nay của Brave Girls tại Inkigayo