Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Xúc động hình ảnh NSND Trần Hiếu hát mừng Quốc khánh trên máy bay

Với cây đàn guitar trên tay và những bản hùng ca của quê hương đất nước, người nghệ sĩ già 80 tuổi đã khiến hàng trăm hành khách trên máy bay vô cùng xúc động.

Có lẽ đối với hành khách trên chuyến bay số hiệu BL 786 của Jetstar Pacific từ Tp.HCM đi Hà Nội lúc 9 giờ sáng 2.9 sẽ không quên được khoảnh khắc xúc động khi được thưởng thức những bản hùng ca mà NSND Trần Hiếu bất ngờ mang lại.

Ra Hà Nội công tác, NSND đã được tổ bay yêu cầu hát tặng hành khách có mặt trên chuyến bay nhân ngày Quốc khánh 2.9. Trên chuyến bay cũng có sự có mặt của rất nhiều cựu chiến binh, họ đã cùng hòa giọng với nghệ sĩ già tài hoa của làng nhạc Việt những ca khúc cách mạng trầm ấm hào hùng như Năm anh em trên một chiếc xe tăng, Tôi là Lê Anh Nuôi, Mặt trời bé con...

Cùng với cây đàn guitar, NSND tươi tắn, rạng rỡ - như quên hết đi phiền muộn của thời gian, cùng mọi người cất cao tiếng hát - hát ngay giữa bầu trời của đất nước trong ngày Quốc khánh. Hàng trăm khán giả đã cùng vỗ tay, cầm cờ đỏ sao vàng ủng hộ nhiệt tình cho NSND Trần Hiếu cũng như những cựu chiến binh có mặt trên chuyến bay. Có lẽ, đã rất lâu rồi, cư dân mạng mới lại thấy một hình ảnh đẹp đẽ, hào hùng như thế trên máy bay sau khi phải chứng kiến những hình ảnh phản cảm, nhiều thị phi của hàng loạt sao Việt thời gian gần đây...

Nguồn: iHay