Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Xúc động hành động fan gọi tên Sulli vào ngày sinh nhật của nữ nghệ sĩ quá cố!

Mới đây, fan hâm mộ của Sulli đã lập ra những hashtag để chúc mừng sinh nhật cô nàng.

Sulli sinh ngày 29 tháng năm 1994, là thành viên của nhóm nhạc nổi danh f(x). Sulli được coi là thần tượng top đầu tại Hàn Quốc nhờ vẻ ngoài xinh đẹp nổi bật. Tuy nhiên, nữ ca sĩ có cuộc sống đời tư ồn ào khi từng công khai yêu rapper hơn 14 tuổi Choiza.

Sulli

Sulli cũng thường bị công chúng chỉ trích vì nhiều lý do. Việc này khiến cô gặp khủng hoảng tâm lý. Năm 2014, nữ thần tượng tuyên bố ngừng hoạt động cùng f(x) vì không thể đối mặt với áp lực đến từ dư luận. Cuối cùng, Sulli chọn cách kết liễu đời mình vào năm 2019 khiến fan hâm mộ và công chúng bàng hoàng.

Sulli

Ngày 29 tháng 3 năm 2020 là sinh nhất thứ 26 của nữ nghệ sĩ quá cố Sulli. Để tưởng nhớ Sulli, fan Hàn Quốc và quốc tế đã lập các hasgtag với thông điệp ý nghĩa: #OurPeachSulliDay, "Jinri, March is warm like you", "Dear Sulli, from Peaches",... Đây như một món quà nhỏ gửi đến Sulli nơi thiên đường, rằng những người yêu mến nụ cười của nữ nghệ sĩ chưa bao giờ quên được cô.

Sự ra đi đột ngột của Sulli đã từng khiến nhiều ngôi sao Hàn Quốc bàng hoàng, đồng thời gây chấn động Kpop. Sau nỗi đau này, các công ty quản lý đã mạnh tay hơn trong việc quản lý, xử phạt các bình luận ác ý nhắm vào nghệ sĩ trên mạng xã hội. 

Từ Khóa:

Sulli

F(x)