Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Xúc động đêm nhạc “Nâng bước ngày mai”

Với các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn xuất hiện trong đêm nhạc từ thiện “Nâng bước ngày mai” của Mỹ Tâm, dường như cô không phải là một ngôi sao lớn hàng đầu của showbiz Việt, mà đơn giản chỉ là “cô Mỹ Tâm” giàu lòng nhân ái, gần gũi và thân thương.

Bắt đầu từ năm 2008, "Nâng bước ngày mai" là chương trình ca nhạc kết hợp trao học bổng cho trẻ em nghèo hiếu học của Mỹ Tâm Foundation góp phần giúp đỡ rất nhiều thế hệ học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục việc học. Để tiếp nối hành động ý nghĩa này, đêm nhạc “Nâng bước ngày mai” lần thứ 5 đã diễn ra vào tối 4/9 tại Nhà hát Bến Thành, Tp.HCM.

Trong đêm nhạc, đã có 220 phần học bổng được trao cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại Tp.HCM và các tỉnh thành lân cận. Đây là một hành động vô cùng ý nghĩa và kịp thời gửi đến các em ngay trước thềm năm học mới. Bên cạnh đó, Mỹ Tâm cùng các nghệ sĩ khách mời đã gửi đến các em và khán giả những ca khúc hay gắn liền với tuổi thơ, gia đình, trường lớp và rất nhiều những ca khúc sôi động, vui tươi.

Điều đọng lại cho khán giả có mặt tại Nhà hát Bến Thành tối 4/9, ngoài ý nghĩa mà chương trình cũng như các nghệ sĩ mang đến cho các em, là hình ảnh đẹp của Mỹ Tâm. Luôn được nhắc đến là nữ nghệ sĩ có nhiều hoạt động xã hội tích cực với quỹ từ thiện riêng mang chính tên mình, Mỹ Tâm đã cho khán giả thấy cái “tình” ấm áp giữa con người với nhau. Và với các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn xuất hiện trong đêm nhạc, thì dường như Mỹ Tâm không phải là một ngôi sao lớn hàng đầu của showbiz Việt, mà đơn giản chỉ là “cô Mỹ Tâm” giàu lòng nhân ái, gần gũi và thân thương. Hình ảnh Mỹ Tâm ân cần hỏi thăm một em nhỏ bị khuyết tật, hình ảnh cô cười hồn nhiên bên một em bé bị bệnh suyễn và rồi lại rơi nước mắt khi biết được hoàn cảnh khó khăn của em…thật sự đã khiến khán giả xúc động. Không màu mè khoa trương, làm lố, với những gì mà Mỹ Tâm đã làm suốt 15 năm qua, khán giả tin vào cái “Tâm” của một ngôi sao lớn.

Một số hình ảnh của các nghệ sĩ cùng chung tay với Mỹ Tâm trong "Nâng bước ngày mai" tối 4/9:

Diva Hồng Nhung, Quang Dũng, Nam Cường đã gửi đến các em nhỏ và khán giả những ca khúc nhiều cảm xúc

Giọng ca nhí Phương Mỹ Chi hát trong chương trình "Nâng bước ngày mai"

Các học trò trong team của Mỹ Tâm ở Giọng hát Việt đã cùng hòa giọng hát chung vui cùng các em nhỏ

Nguồn: Afamily