Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
The Voice Mỹ mùa 12 (2017)

Xúc động đêm diễn tưởng nhớ Christina Grimmie của Adam Levine và các học trò

Quỹ Christina Grimmie cũng được gia đình cô công bố thành lập trong đêm diễn.

Gia đình của Christina Grimmie vừa tham dự vòng chung kết chương trình "The Voice Mỹ" mùa 12 để thông báo quyết định thành lập quỹ Christina Grimmie. Trong không khí xúc động của đêm diễn, HLV Adam Levine cùng các học trò đã cùng nhau biểu diễn ca khúc "Hey Jude" của The Beatles để tưởng nhớ nữ ca sĩ trẻ xấu xố.

Adam Levine và học trò tưởng nhớ Christina Grimmie

Adam Levine cùng các học trò The Voice hát tưởng nhớ Christina Grimmie

Phát biểu trên sân khấu, giọng ca chính của nhóm Maroon 5 nhắn nhủ đến gia đình Christina: "Cảm ơn chúa, tôi vô cùng yêu mến Christina. Tôi nhớ cô bé. Thật không công bằng khi thiếu vắng cô ấy tại đây. Chúng ta sẽ cùng hát một đoạn ngắn. Tôi sắp sửa hát với tất cả lòng ngưỡng mộ đối với Chris. Cảm ơn bạn đã có mặt ở đây. Christina, chúng tôi yêu bạn."

Và để không làm gián đoạn sân khấu, anh cùng với 3 thí sinh Lilli Passero, Jesse Larson và Mark Isaiah đã cùng nhau hát lại ca khúc "Hey Jude" trong sự xúc động tột cùng của gia đình Christina. Những người thân có mặt trong đêm diễn đều rơi nước mắt trước tình cảm và tấm lòng từ các giám khảo lẫn thí sinh của The Voice.

Christina Victoria Grimmie (sinh ngày 12/3/1994), là một ca sĩ - nhạc sĩ kiêm nghệ sĩ dương cầm người Mỹ. Grimmie nổi tiếng với việc hát lại các bài hát hit của ca sĩ nổi tiếng trên các trang mạng xã hội. Grimmie tham gia vào mùa giải thứ sáu của The Voice US (đài NBC) và đầu quân cho đội của Adam Levine.

Ngày 10/6/2016, Grimmie bị một kẻ lạ mặt nã súng sau một đêm nhạc "Before You Exit" ở Orlando, Florida. Kẻ tình nghi cũng tự nổ súng kết liễu đời mình. Cô nhập viện trong tình trạng nguy kịch và qua đời vài giờ sau đó. Sự ra đi của nữ ca sĩ đã để lại niềm tiếc thương vô hạn trong lòng người hâm mộ về một tài năng chớm nở nhưng bạc mệnh.

Adam Levine và học trò tưởng nhớ Christina Grimmie

Christina từng là thí sinh át chủ bài đội Adam Levine mùa thứ 6

Theo thông tin từ gia đình Christina, EP "Side B" tập hợp những ca khúc chưa phát hành của cô hiện đã có mặt trên iTunes. Album phiên bản đầy đủ sẽ được phát hành chính thức vào ngày 2/6 tới.