Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Xuất hiện với gương mặt xinh đẹp cứng đơ, Thùy Chi vướng tin đồn dao kéo

Sau một thời gian khá dài "ở ẩn", lần trở lại này, Thùy Chi gây ấn tượng bởi một ngoại hình xinh đẹp như búp bê, khác xa với những hình ảnh trước đây của cô. Nhưng điều này cũng đã khiến cô nàng vướng phải nghi án dao kéo để trùng tu sắc đẹp.

Trong lòng người hâm mộ nhạc Việt chắc hẳn không thể quên được một Thùy Chi với giọng hát trong veo qua các bản hit như "Xe đạp", "Giấc mơ trưa", "Mưa", "Gọi giấc mơ về",... Chính giọng hát thiên phú đã giúp Thùy Chi có được một vị thế vững chắc trong Vpop mặc dù cô nàng không có thế mạnh về ngoại hình. 

Thế nhưng, một thời gian khá dài, Thùy Chi bỗng nhiên "lặn mất tăm" khỏi showbiz. Giai đoạn ấy được biết nữ ca sĩ đã dành sự tập trung của mình vào việc dạy và nghiên cứu âm nhạc. Gần đây, những hình ảnh mới nhất khi Thùy Chi trở lại showbiz đã khiến không ít người ngạc nhiên. Ngoại hình của cô nàng gần như thay đổi hoàn toàn, khuôn mặt xinh đẹp như búp bê nhưng lại cứng đơ, thiếu cảm xúc đã khiến người hâm mộ phải đặt ra nghi vấn, liệu Thùy Chi có nhờ đến sự can thiệp của dao kéo để có một nhan sắc lộng lẫy hơn hay không?

Thùy chi phẫu thuật thẩm mỹ

Những hình ảnh mới nhất của Thùy Chi đã thu hút sự quan tâm của đông đảo công chúng

Thùy chi phẫu thuật thẩm mỹ

Gương mặt xinh đẹp hơn trước rất nhiều đã khiến Thùy Chi gần như "lột xác" trở thành một mỹ nhân trong Vpop nhưng lại có phần "đơ" như tượng sáp này được cho rằng chính là kết quả của "dao kéo"

Thùy chi phẫu thuật thẩm mỹ

Ngoài gương mặt xinh xắn, Thùy Chi cũng có một thân hình thon gọn và làn da trắng mịn hơn trước rất nhiều khiến cô nàng như trở thành một người khác hoàn toàn

Thùy chi phẫu thuật thẩm mỹ

So sánh với những hình ảnh trước kia của nữ ca sĩ, có thể dễ dàng nhận ra nhan sắc của Thùy Chi ngày càng mặn mà, nữ tính hơn

Thay đổi từ trang phục, kiểu tóc đến lối trang điểm đã khiến Thùy Chi gần như "lột xác" hoàn toàn khỏi hình ảnh "kém sắc" trước đây

Thùy chi phẫu thuật thẩm mỹ

Gương mặt bầu bĩnh, có phần hơi thô ngày trước cũng đã được thay bằng vẻ mềm mại, xinh xắn hơn rất nhiều