Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Chạy đi chờ chi - Running Man Việt Nam

Xuất hiện truyền nhân 'tay thối' của Lee Kwang Soo tại Running Man Vietnam tập 5: đã ăn hại còn xui xẻo hết phần người khác

Thật sự, Running Man 2 phiên bản Việt - Hàn phải để 2 anh chàng này gặp gỡ một lần để phân định xem: ai mới là người đen đủi hơn cả.

Sau 1 tuần gián đoạn, tập 5 của Running Man Vietnam - Chạy đi chờ chi đã chính thức lên sóng. Tiếp nối trò chơi "Đố vui trên cầu thăng bằng" với khách mời Lâm Vỹ Dạ, các thành viên có nhiệm vụ phải trả lời hết 10 câu hỏi mà chương trình đưa ra và cũng từ đây, 2 bí mật "thầm kín" của Ngô Kiến Huy cũng lần đầu được tiết lộ.

Với câu hỏi liên quan đến thành viên nam của 2 nhóm nhạc, tất cả các thành viên vô cùng bất ngờ khi biết được cả Trương Thế Vinh lẫn Ngô Kiến Huy đều từng tham gia trong một boyband. Trong khi Trương Thế Vinh thuộc nhóm MP5 thì Ngô Kiến Huy từng hoạt động với nhóm D&D nhưng không ai biết. Lợi thế này giúp đội Vàng chiến thắng đội Cam nhưng lại không khiến Trấn Thành tâm phục khẩu phục vì lý do: "Ngày xưa trong cái nhóm quỷ gì không ai biết hết!".

bí mật của Ngô Kiến Huy

Không phải ai cũng biết, Ngô Kiến Huy từng hoạt động trong 1 nhóm có tên D&D

Ngoài ra, ở phần kế tiếp, Jun Phạm tiếp tục tiết lộ thêm một bí mật nữa của Ngô Kiến Huy. Hoá ra chàng Bắp chính là fan cuồng của Minion khi anh sưu tập đến cả ngàn con nhưng đứng trước câu hỏi liên quan đến nhân vật này, Ngô Kiến Huy lại rơi vào chế độ "đơ" không đúng lúc. 

Không chỉ đẹp trai - ăn hại mà chàng Bắp còn bộc lộ khả năng xui xẻo hết phần thiên hạ tại trò chơi "Xé bảng tên giành chi phí nghỉ mát". Nếu như các thử thách trước chơi theo đội thì ở trò chơi cuối, các thành viên sẽ phải chiến đấu cá nhân với số tiền chia đều theo đầu người đã kiếm được từ các phần trước. Đen đủi cho Ngô Kiến Huy là anh liên tiếp gặp vận hạn do có đến 3 lần tìm được phong bì trừ đi 200k cùng 1 lần :2. Với sự ưu ái này thì dù chàng Bắp có thắng cuộc trong trò xé bảng tên, số tiền mà anh nắm giữ cũng chẳng còn lại là bao. 

Ngô Kiến Huy đích thực là truyền nhân "tay thối" của Lee Kwang Soo bởi với anh chỉ có xui xẻo hơn chứ không có định nghĩa may mắn

Xếp sau Ngô Kiến Huy về độ "tay thối" là Ninh Dương Lan Ngọc. Bóng hồng duy nhất của Running Man Vietnam "may mắn" tìm được 2 phong bì :2, thế nên đã tìm cách liên minh với hội "chơi bẩn" BB Trần và Jun Phạm để tìm cách tiêu diệt các thành viên khác. Đúng là Ninh Dương Lan Ngọc đã thành công nhưng cuối cùng cô lại nhận quả báo khi bị Jun Phạm xé bảng tên không nể nang. 

Bản chính thức của Running Man Vietnam - Chạy đi chờ chi đã lên sóng tối 11/5.