Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Xuất hiện trường hợp "cá biệt" hiếm có được fan Kpop cổ vũ nhiệt tình hãy hẹn hò

Cô ấy là người nhận được nhiều lời kêu gọi hẹn hò nhất ở Kpop và nghiễm nhiên trở thành một trường hợp... "cá biệt" hiếm có tiền lệ.

Theo thông lệ ở Kpop, các fan “ruột” không bao giờ muốn thấy thần tượng của mình vướng vào những chuyện hẹn hò lằng nhằng. Họ vừa mất đi một “đoạn tình cảm” quan trọng trong tim, vừa phải chịu cảm giác phải chia sớt “người thương” của chung cho cô gái hay chàng trai khác. Chẳng những vậy, các fan cũng rất đau lòng hay giận dữ khi thấy thần tượng của mình bị ảnh hưởng bởi những scandal hẹn hò. Thật ra, điều người hâm mộ mong muốn chính là các nghệ sĩ hãy tập trung vào chuyên môn âm nhạc hơn là mải yêu “quên lối về” dẫn đến sự nghiệp tuột dốc như trường hợp của mỹ nữ đình đám một thời Sulli của f(x).

Tuy nhiên, không phải bất cứ nghệ sĩ nào cũng phải chịu sự “giới nghiêm” căng thẳng từ fan trong chuyện hẹn hò. Sau một quá trình “đốt đuốc” tìm kiếm, cuối cùng nhân vật nhận được nhiều lời kêu gọi hãy hẹn hò nhất cũng đã được tìm ra. Cô gái đó chính là Sojin của nhóm Girl’s Day. Các fan của cô đã không ít lần bày tỏ niềm mong muốn tha thiết được nhìn thấy Sojin có một đấng nam nhi kề bên bảo vệ. Thậm chí họ rất trông mong được thấy tin Sojin hẹn hò được lên mặt báo một ngày trong tương lai.

Sojin

Năm nay Sojin đã chạm ngưỡng 31 tuổi, con số không còn quá nhỏ để bị “cấm đoán” thêm. Các fan không ngừng lên tiếng thúc giục và động viên cô hãy bắt đầu hẹn hò. Họ cũng cho biết thêm nếu cô tiết lộ về mối quan hệ của mình, tất cả sẽ cùng nhau ăn mừng vui vẻ. Hẳn đây là trường hợp khá “cá biệt” hiếm có của Kpop khi phần lớn những tin đồn, thừa nhận hẹn hò đều ít nhiều phải chịu sự “ném đá” từ fan.

Sojin

Chẳng phải không muốn yêu, chỉ là Sojin chưa tìm được ai phù hợp thôi mà!

Sojin xinh đẹp, quyến rũ thế này các chàng trai cứ gọi là... xếp hàng chờ đợi!

Fan đừng lo, tuy 31 nhưng cô ấy vẫn quyến rũ "chết người" thế này!

Sojin

Sojin vẫn là cô gái xinh đẹp "độc thân vui tính" trong lòng fan

Sojin nghe đến đây hẳn cũng sẽ thở phào nhẹ nhõm nhưng không biết “nên vui hay nên buồn” bởi tin này. Cứ để mọi chuyện đến thật tự nhiên, rồi một ngày với tình yêu thương của fan thế này, hẳn Sojin sẽ tìm ra được một “ý trung nhân” dành cho cô những tình cảm chân thành nhất.

Alec.N lược dịch