Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Xuất hiện trong vai xác ướp, The Weeknd nhanh chóng trở thành... ảnh chế gây sốt trên MXH!

Mới đây, hình ảnh The Weeknd quấn băng khi xuất hiện tại American Music Awards 2020 đã khiến dân tình 'bùng cháy'.

Mới đây, The Weeknd đã xuất hiện trong tạo hình đầu quấn băng như xác ướp tại American Music Awards 2020. Ngay lập tức, hình ảnh này nhanh chóng gây sốt trên mạng xã hội ngày hôm nay. 

The Weeknd

Có thể nói trong năm 2020, The Weeknd luôn xuất hiện trong outfit kinh dị. Chiếc mũi bị gãy và khuôn mặt đầy máu của anh ấy là một tạo hình thẩm mỹ được lặp đi lặp lại trong các mùa trao giải vừa qua. The Weeknd đã chia sẻ việc này với tạp chí GQ rằng nam nghệ sĩ sáng tác album "After Hours" với tư cách là "một nhân vật" mất trí tại Las Vegas.

"Tôi không ngừng suy nghĩ về phong cách của nhân vật đó. Tôi mong muốn anh ta xuất hiện nhiều hơn trên các chương trình." Và bây giờ, nó đã gây bão lớn.

The Weeknd

"Tôi muốn ai đó cam kết với tôi như cách mà The Weeknd cam kết với nhân vật của anh ấy."

 

The Weeknd

"Chết tiệt! Khi The Weeknd từng nói: "Tôi không thể cảm nhận được khuôn mặt của mình khi ở bên bạn", và anh ấy đã không nói đùa chút nào."

The Weeknd

The Weeknd

Có thể nói, 2020 là một năm đình đám của The Weeknd. Album mới nhất của anh, "After Hours" nhanh chóng càn quét mọi BXH thế giới. Tại lễ trao giải American Music Awards 2020, nam nghệ sĩ cũng giành được ba giải thưởng. Hy vọng trong thời gian tới, The Weeknd sẽ tiếp tục thành công hơn nữa.