Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Xuất hiện trong tất cả 52 tuần trên Billboard 200, đây chính là album hot nhất năm 2018 vừa qua!

Ai mà nghĩ album đầu tay lại mang về nhiều thành công cho Camila Cabello đến thế này.

Năm qua là một năm đột phá trong sự nghiệp hoạt động nghệ thuật solo của Camila Cabello. Album đầu tay "Camila" của cô nàng không chỉ nhận được những đánh giá rất tích cực từ người hâm mộ, mà còn đang phá nhiều kỷ lục thu âm.

Mới đây nhất, "Camila" đã trở thành album đầu tiên của năm 2018 xuất hiện cả năm trên BXH Billboard 200 với tổng cộng 52 tuần. Theo các fan hâm mộ, chất nhạc bắt tai và kết cấu các bài hát trong album chặt chẽ chính là yếu tố làm nên thành công của album này.

Album "Camila" được đặt trùng tên với nữ ca sĩ như để đánh dấu bước chân chính thức của cô vào làng giải trí. Album có tổng cộng 10 bài hát, trong đó có bản hit toàn cầu "Havana" và "Never Be The Same", "Real Friends",...và bao gồm ba sắc thái mà theo như Cabello là The Hurting, The Healing và The Loving. (Đau đớn, hàn gắn, yêu thương).

Trong cuộc phỏng vấn mới đây với Billboard, khi chia sẻ về 5 điều đáng nhớ nhất trong một năm qua, Camila tiết lộ cô ước gì mình không đặt tên cho album solo đầu tay là 'Camila'. Mặc dù album đã đem lại cho cô nàng rất nhiều điều may mắn nhưng nữ ca sĩ vẫn tỏ ra hồi tiếc khi đặt cái tên này.

Khi được hỏi nếu được lựa chọn lại, cô sẽ đặt tên cho album mới là gì?. Giọng ca 21 tuổi đáp lại rằng cô rất muốn nó sẽ là 'Never Be the Same' - tên một single được cô phát hành hồi tháng 3, thu hút hơn 170 triệu lượt xem trên Youtube.

Single "Never Be the Same" trích từ album đầu tay của Camila Cabello: