Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Xuất hiện trên tivi chưa đầy 2 phút, Knet tin rằng nữ Idol này sẽ là Top Visual thế hệ mới

Từng biểu cảm, góc mặt và thần thái của cô nàng đều được cư dân mạng Hàn Quốc “nghiên cứu” kỹ lưỡng.

Vào ngày 11/2, thành viên Cosmic Girls – Bona xuất hiện trên chương trình Entertainment Weekly của đài KBS cho một phân đoạn được gọi là "Drug Data", nơi cô bị thẩm vấn bởi diễn viên In Gyo Jin.

Bona tham gia Entertainment Weekly

Trước khi phần thẩm vấn bắt đầu, MC của chương trình nói với Bona là thành viên chung nhóm với cô - Cheng Xiao đã đề nghị cô chương trình cho cô xuất hiện ở tập phim này và để báo đáp điều đó, Bona cũng phải thể hiện một tài năng đặc biệt của mình, tương tự như Chengxiao từng thể hiện khả năng nhào lộn đáng nể trước đây.

Bona trả lời rằng vì cô ấy đến từ Daegu, nên cô sẽ nói điều gì đó bằng tông giọng dễ thương của mình. Và người xem ngay lập tức phải lòng vẻ đẹp của cô, Bona có một nụ cười đẹp hoàn hảo.

 Bona

Trong chương trình, khán giả nhận ra rằng Bona có nhiều điểm tương đồng ngoại hình với thần tượng khác như: Irene (Red Velvet) và Jisoo (Black Pink).

Làn da của cô nàng khỏe mạnh và tỏa sáng rực rỡ trong khi Kiểu tóc và lớp trang điểm tôn lên nét đẹp ấn tượng không tì vết.

Bona

Dù có thể hiện sự nghiêm túc, căng thẳng, cô nàng vẫn rất xinh đẹp.

Bona

Tấm hình gợi nhắc đến Jisoo (Black Pink).

Bona

Biểu cảm bất ngờ khiến người khác phải nao lòng.

Bona

Thêm nhiều bức hình minh chứng cho vẻ đẹp tỏa sáng mọi lúc mọi nơi của Bona.

Bona

Bona

Bona

Bona

Bona

Bona

Bona

 Bona

Hiện tại chủ đề sự xuất hiện của Bona trên Entertainment Weekly vẫn thu hút hàng ngàn lượt thảo luận từ cư dân mạng. Nếu cứ tiếp tục duy trì “phong độ” như thế này, chắc chắn Bona sẽ sớm lọt top visual thế hệ mới!

Kim An (lược dịch)