Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Xuất hiện trên tạp chí, nam thần khiến trang web... sập nguồn do đơn đặt hàng quá dữ!

Mới đây, Trương Triết Hạn khiến trang web tạp chí bị sập hoàn toàn vì lượng fan truy cập quá đông.

Trương Triết Hạn là diễn viên tài năng, anh nổi tiếng qua những bộ phim như: Vân Tịch truyện, Như Ý Vương Phi, Ai Cũng Khao Khát Gặp Được Em,...Mỹ nam 9x được khen ngợi sở hữu ngoại hình điển trai, góc nghiêng thần thánh, nụ cười tỏa nắng đi cùng chiều cao lý tưởng. Tuy nhiên, sau bộ phim đình đám "Sơn Hà Lệnh", tên tuổi của Trương Triết Hạn mới thật sự bùng nổ. Kể từ khi thành danh, rất nhiều dự án phim ảnh, hợp đồng quảng cáo, show thực tế, tạp chí liên tục tìm đến anh chàng.

Trương Triết Hạn

Mới đây, tạp chí ELLE bản điện tử số tháng Trương Triết Hạn lên trang bìa đã được công bố. Hình ảnh ma mị, cuốn hút của Trương Triết Hạn khiến fan cực kỳ phấn khích. Dù chỉ là bản điện tử không phải bản giấy để được cầm trên tay, nhưng fan chẳng hề tiếc tiền, thậm chí chi rất mạnh tay để tạo nên số liệu đẹp cho thần tượng.

Trương Triết Hạn

Thế nhưng vì lượng fan truy cập quá đông đã khiến trang web chính thức của tạp chí ELLE bị sập hoàn toàn trong vài giờ. Fandom Trương Triết Hạn cảm thấy khá tiếc nuối khi chẳng thể ủng hộ cho nam minh tinh một cách thuận lợi. Thế nhưng việc này cũng chứng tỏ rằng Trương Triết Hạn đang là cái tên rất hot ra sao, được nhiều người yêu thích như thế nào.

Hy vọng trong thời gian tới, tên tuổi của Trương Triết Hạn sẽ còn phát triển rực rỡ hơn nữa.