Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Xuất hiện trên sóng truyền hình Nhật Bản, center của IZ*ONE gây ấn tượng với chiều cao khủng và tỷ lệ cơ thể hoàn hảo

Dù chỉ mới 16 tuổi nhưng Jang Won Young đã được biết đến như một trong những nữ thần tượng cao nhất Kpop hiện nay.

Mới đây, 2 thành viên IZ*ONE là Jang Won Young và Miyawaki Sakura đã xuất hiện trong một chương trình tạp kỹ của Nhật Bản với tên gọi "Bakuhou". Sự xuất hiện của 2 cô gái xinh đẹp này đã thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả xem đài. Đặc biệt, Jang Won Young đã khiến rất nhiều người ngạc nhiên với đôi chân dài thon thả và chiều cao ấn tượng dù vẫn còn rất nhỏ tuổi.

Center của IZ*ONE đã khiến nhiều người phải "há hốc mồm" khi cô được yêu cầu đứng lên bên cạnh một trong những người dẫn chương trình của "Bakuhou". Sự khác biệt đáng kể trong chiều cao của họ đã trở thành chủ đề được bàn tán xôn xao ở cả Hàn Quốc lẫn Nhật Bản.

chiều cao đáng kinh ngạc của Jang Won Young

Với chiều cao đáng kinh ngạc 169cm, Jang Won Young được biết đến như một trong những nữ thần tượng cao nhất Kpop hiện nay. Đáng ngạc nhiên hơn nữa là em út IZ*ONE năm nay chỉ mới 16 tuổi (theo hệ thống tính tuổi của Hàn Quốc), và nhiều người tin rằng cô sẽ còn tiếp tục cao thêm trong những năm tới.

chiều cao đáng kinh ngạc của Jang Won Young

Sau khi khoảnh khắc này được lan truyền, rất nhiều cư dân mạng đã dành những lời khen ngọt ngào nhất cho vẻ đẹp và chiều cao đáng ngưỡng mộ của Jang Won Young: "Wow Won Young-ie thực sự là mannequin mà, quá xinh đẹp ㅠㅠㅠ", "Nhìn chiều cao của em ấy kìa, điên mất ㅠㅠ Jang Won Young cực kỳ xinh đẹp", "Ngạc nhiên nhất là năm nay em ấy chỉ mới 16 tuổi thôi, chắc chắn sẽ còn cao thêm nữa", "Điên mất, 16 tuổi mà tỷ lệ cơ thể đã đỉnh thế này rồi", "Cao ráo, xinh xắn và nổi tiếng, cuộc đời của Jang Won Young thật đáng ghen tị ㅠ",....