Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Xuất hiện trên “Healing Camp”, thành viên A Pink khiến khán giả rơi nước mắt

Ngoài ra, sau chương trình, tên của nữ thần tượng đã xuất hiện trong top 3 cụm từ tìm kiếm hot nhất trên Naver.

Ngày 12/1, tập 11 của chương trình “Healing Camp” đã lên sóng với sự tham gia của thành viên nhóm nhạc A Pink – Eunji. Khi lắng nghe tâm sự của một khán giả bày tỏ sự tuyệt vọng khi đã thi trượt đại học 3 năm liên tiếp “Từ nay, tôi sẽ không thi đại học nữa. Tôi chẳng biết mình phải làm gì cả và có lẽ cũng chẳng cần phải làm gì cả”,  bằng giọng nói ngọt ngào, Eunji đã khiến khán giả bật khóc khi chia sẻ chân thành:

“Hãy nỗ lực hơn nữa và đừng bỏ cuộc. Chắc chắn bạn sẽ không bị bỏ lại phía sau đâu”. Đồng thời, Eunji cũng tặng khán giả ca khúc ý nghĩa “Shout Myself” của Maya.

Eunji hát "Shout Myself” trong chương trình 

Talkshow “Healing Camp” là một chương trình mạn đàm với khách mời là những người nổi tiếng. Họ sẽ cùng lắng nghe tâm sự, trò chuyện và thảo luận với khán giả về các vấn đề trong cuộc sống thường ngày. Việc tên của nữ thần tượng đã trở thành cụm từ khóa đứng hạng 3 trên bảng xếp hạng các từ khóa tìm kiếm của Naver ngay sau chương trình đã chứng tỏ chương trình đã có sức ảnh hưởng khá tốt.