Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Xuất hiện tình tiết đảo ngược trong vụ tranh giành quyền nuôi con giữa Trịnh Sảng và Trương Hằng, đằng trai cũng không phải dạng vừa

Kết thúc phiên tòa tranh chấp thứ 2, quyền nuôi con giữa cặp đôi Sảng - Hằng vẫn chưa có kết quả.

23h ngày 6/4, phiên toàn thứ 2 tại Mỹ xét xử quyền nuôi con giữa Trịnh SảngTrương Hằng chính thức diễn ra. Theo thông tin từ hàng loạt tờ báo xứ Trung, luật sư phía Trịnh Sảng đã đưa ra được bằng chứng bất lợi với Trương Hằng khi nội dung từ bản ghi âm mà "đằng gái" cung cấp cho thấy, "đằng trai" đã nhiều lần uy hiếp bằng những từ ngữ thô tục.

Xuất hiện tình tiết đảo ngược trong vụ tranh giành quyền nuôi con giữa Trịnh Sảng và Trương Hằng 1

Trương Hằng - Trịnh Sảng đã bước vào phiên tòa xét xử quyền nuôi con thứ 2 với bằng chứng bất lợi cho "đằng trai"

Trong buổi thẩm vấn ngày hôm ấy, Trương Hằng lộ diện với khẩu trang kín mít, trong khi đó Trịnh Sảng vẫn chưa lộ diện. Phía luật sư của nữ diễn viên họ Trịnh đang tung ra 1 bản ghi âm và cho biết, trong đoạn hội thoại giữa 2 người, Trương Hằng đã nói "Tôi sẽ đánh chết cô" 100 lần, ngoài ra còn có những câu chửi mắng miệt thị khác như "Im mồm", "F******",... bạo lực Trịnh Sảng bằng lời nói.

Phía toà muốn Trương Hằng giải nghĩa câu "Tôi đánh chết cô", tuy nhiên Trương Hằng cho biết lúc đó anh chỉ nói đùa. Luật sư cùng quan toà đề nghị Trương Hằng nói lại câu này một lần nữa nhưng tình cũ của Trịnh Sảng không làm được. Anh còn cho biết thêm lúc đó mình uống say, ngay cả chính anh cũng không biết là nói cái gì, thậm chí xem không hiểu từ tiếng Trung anh gõ ra, hơn nữa những lời "Đánh chết cô" không phải nghĩa đen mà mang ý "Biết rồi", khi hai người nói chuyện phiếm thường xuyên sẽ nói những lời này: "Trong năm 2020, gia đình tôi chịu sự uy hiếp tính mạng từ phía gia đình nhà Trịnh Sảng. Tôi có kiểm tra lại đoạn ghi âm, trong đoạn hội thoại giữa tôi và Trịnh Sảng thì tổng cộng 100 lần nói câu "Tôi muốn đánh chết bạn". 100 lần này không phải chỉ có một mình tôi nói mà cả đôi bên cùng nói ra câu này. Chỉ là những lời nói đùa mà thôi".

Ngoài ra, đoạn thẩm vấn giữa Trương Hằng và luật sư của Trịnh Sảng được ghi chép lại như sau:

Luật sư của Trịnh Sảng: Trong đoạn ghi âm, có thể thấy rất rõ cô ấy (Trịnh Sảng) rất sợ bạn có phải không?

Trương Hằng: Không đúng

Luật sư của Trịnh Sảng: Trịnh Sảng muốn thảo luận với bạn 1 chuyện đúng không?

Trương Hằng: Đúng

Luật sư của Trịnh Sảng: Lúc đó, cô ấy từng nói cô ấy rất sợ khi nhìn thấy bạn, đúng không?

Trương Hằng: Đúng

Luật sư của Trịnh Sảng: Từ góc độ của Trịnh Sảng có thể thấy cô ấy rất sợ bạn, đúng không?

Trương Hằng (suy nghĩ 1 lát): Lời nói của Trịnh Sảng không có tính logic, tôi không hiểu cô ta đang nói gì, chính vì vậy tôi chưa từng phản hồi lại

Về phía Trương Hằng, khi được hỏi liệu anh có ủng hộ những đứa trẻ và mẹ của chúng nên dành nhiều thời gian hơn cho nhau hay không, Trương Hằng nói rằng anh cảm thấy rằng khi những đứa trẻ lớn lên điều chúng cần là một người mẹ tốt chứ không phải một người mẹ tồi cố gắng bỏ rơi chúng. Nếu Trịnh Sảng đối xử với đứa bé tốt, anh ấy sẵn sàng để đứa trẻ và mẹ của nó gặp nhau nhiều hơn, nhưng cho đến nay anh ấy vẫn chưa nhìn thấy Trịnh Sảng yêu đứa trẻ đến mức nào, cũng không thể nhìn thấy đứa trẻ thích Trịnh Sảng đến mức nào.

Trương Hằng tiết lộ rằng Trịnh Sảng và đứa trẻ đã gặp nhau lần thứ hai, Trương Hằng nói rằng Luka đã khóc suốt 40 phút, nhưng vì anh ấy muốn nuôi dạy con và cho Trịnh Sảng có thêm thời gian để hòa hợp nên anh ấy đã chọn kiên nhẫn.

Xuất hiện tình tiết đảo ngược trong vụ tranh giành quyền nuôi con giữa Trịnh Sảng và Trương Hằng 2

Theo Trương Hằng, anh hiện giờ vẫn chưa thấy Trịnh Sảng yêu 2 con đến mức nào

Thế nhưng, những tình tiết tiếp theo của phiên tòa lại khiến Cnet đổi chiều, cho rằng Trương Hằng mới là người lươn lẹo, nói dối. 

Cụ thể, Trương Hằng thừa nhận rằng Trịnh Sảng có chủ động trong việc trao đổi với anh về vấn đề của 2 đứa con, ngoài ra còn trao đổi về cách thức đưa 2 đứa trẻ trở về Trung Quốc, tuy nhiên, Trương Hằng khẳng định lại rằng, động thái này của Trịnh Sảng chỉ được bắt đầu kể từ khi những bê bối của nữ diễn viên liên tiếp bị phanh phui trên MXH.

Trịnh Sảng có yêu cầu Trương Hằng không đưa hình ảnh và thông tin của con lên MXH, tuy nhiên Trương Hằng không đáp ứng theo yêu cầu này. Trương Hằng liên tục trả lời "không biết" khi được hỏi liệu có biết rằng việc đăng ảnh của con cái sẽ tác động tiêu cực tới sự phát triển của 2 đứa trẻ sau này hay không. Anh cho rằng, việc mình làm giống như những ông bố bà mẹ khác thích đăng ảnh của con cái lên MXH, không hề biết rằng việc này lại thu hút sự chú ý lớn từ phía dư luận Trung Quốc.

Đáng chú ý, khi thẩm phán đặt câu hỏi về thời gian 2 đứa trẻ ngủ trưa là bao lâu, Trương Hằng ấp úng không trả lời được. Cnet cho rằng, điều này là quá vô lý bởi Trương Hằng luôn xây dựng hình ảnh là người cha chăm con tận tụy, vậy nhưng anh lại không biết đến điều cơ bản này của cả 2 đứa con, chứng tỏ Trương Hằng không thành thật.

Khi Trịnh Sảng đặt câu hỏi có phải Trương Hằng đang lừa dối cô, liệu có đang ở nước ngoài và muốn biết vị trí hiện tại của bạn trai đang ở đâu, tuy nhiên Trương Hằng từ chối cung cấp thông tin. Sau đó, khi Trịnh Sảng hỏi về việc có quay trở lại Trung Quốc sau khi dịch bệnh qua đi hay không, Trương Hằng khẳng định muốn để mọi việc tự nhiên, chưa có bất cứ kế hoạch nào. Trên MXH, nhiều người cảm thấy khó hiểu với câu trả lời của Trương Hằng, điều này có nghĩa kể cả khi Trịnh Sảng có ký giấy để 2 con về nước, chưa chắc Trương Hằng đã đưa 2 con về Trung Quốc sinh sống.

Không dừng lại ở đó, Trương Hằng nhiều lần từ chối tham gia các nhóm chat được Trịnh Sảng mời vào. Lý giải về việc này, Trương Hằng cho biết vì trong nhóm có nhiều người anh không biết, việc này không liên quan đến quyền lợi của 2 đứa con.

Trương Hằng cũng từng 2 lần yêu cầu người mang thai hộ quay video kể về diễn biến sự việc, mục đích là để ngăn chặn Trịnh Sảng giở trò. CEO này cho hay, anh biết Trịnh Sảng là người giàu có, sẵn sàng bỏ tiền để mua bằng chứng người khác làm giả. Vì sợ rằng Trịnh Sảng sẽ mua chuộc 2 người mang thai hộ nên Trương Hằng phải hành động trước để đảm bảo mình không rơi vào thế bất lợi.

Kết thúc phiên tòa, quyền nuôi con vẫn chưa có kết quả. Được biết, Trịnh Sảng muốn có quyền giám hộ chung và thẩm phán nghiêng về việc Trịnh Sảng và Trương Hằng hãy buông bỏ hận thù, cùng nhau nuôi dạy các con. Hai tuần nữa tòa án sẽ có kết quả cuối cùng.

Hiện tại, những tình tiết nóng từ phiên toà vẫn đang được bóc tách. Trên Weibo, nhiều netizen tỏ ra bất ngờ: "Anh ta uy hiếp Trịnh Sảng 100 lần bằng lời nói ư, quá kinh khủng?", "Loại đàn ông gì vậy?", "Tình tiết này có thể đảo ngược lại vụ tranh giành này đấy", "Cả anh cả ả đều không phải loại vừa", "Ai cũng có cho mình những bản ghi âm mang tính mấu chốt nhỉ", "Chờ đợi phản ứng của Trương Hằng với những bằng chứng khác", "Không ai vừa ai, chịu hẳn. Nhưng đường nào thì ông kia chăm sóc hai đứa nhỏ vẫn cảm thấy ổn hơn người mẹ đòi vứt bỏ con"...