Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
tastykitchen.vn

Xuất hiện tin đồn khiến fan G-Friend phẫn nộ hơn bao giờ hết: Lý do Source Music kết thúc hợp đồng với nhóm có liên quan đến girlgroup mới của HYBE (Big Hit)?

Hiện đã xuất hiện nhiều ý kiến bức xúc từ fan G-Friend tuyên bố sẽ không bao giờ ủng hộ nhóm nữ mới của HYBE.

Tròn 1 ngày đã trôi qua kể từ khi thông tin G-Friend kết thúc hợp đồng với Source Music được công bố, đông đảo người hâm mộ lẫn khán giả nói chung dường như vẫn chưa thể tin được rằng một girlgroup có sự nghiệp thành công đến vậy, sở hữu nhiều bản hit đình đám đến thế, giờ đây lại đang đứng trước nguy cơ tan rã. Hơn tất cả, toàn bộ tình huống này vẫn khiến cộng đồng mạng vô cùng khó chịu vì nó diễn ra quá đột ngột và vẫn còn quá nhiều chi tiết lấn cấn mà không một ai có thể giải thích được.

G-Friend-tan-ra

Trong lúc người hâm mộ vẫn đang chờ một lời giải thích rõ ràng từ Source Music, một tin đồn xuất hiện vào sáng nay đã khiến họ một lần nữa rơi vào trạng thái bàng hoàng. Tin đồn này bắt nguồn từ một bài báo của Newsis với tựa đề: ""G-Friend" cũng tan rã... Ngay cả HYBE Label cũng không thể cứu được "Lời nguyền 7 năm"". Dù phần lớn nội dung của bài báo không có gì khác biệt so với những tin tức đã được công bố trước đó, bao gồm điểm lại những cột mốc quan trọng trong sự nghiệp của G-Friend cũng như quá trình hoạt động của Source Music và bày tỏ sự quan ngại với việc kết thúc hợp đồng quá bất ngờ của hai bên, thế nhưng điểm đáng chú ý hơn cả lại nằm ở phần cuối nơi phóng viên đề cập đến girlgroup mới của HYBE.

G-Friend-tan-ra

"Mặc dù G-Friend vẫn chưa chính thức tan rã, nhưng số lượng trường hợp nơi tất cả các thành viên cùng nhau chuyển sang một công ty giải trí khác là vô cùng hiếm hoi. Vì lý do này, ngành công nghiệp giải trí dự đoán rằng nhóm sẽ bước vào giai đoạn tan rã.

HYBE hiện đang chuẩn bị ra mắt một nhóm nhạc nữ mới do Source Music đóng vai trò chủ đạo. Đây sẽ là nhóm nhạc nữ đầu tiên mà HYBE, trước đó là Big Hit, cho ra mắt kể từ sau màn debut của GLAM vào năm 2012, vì vậy ngành công nghiệp giải trí đang đặt kỳ vọng rất lớn vào kế hoạch này của họ. Đây cũng là nhóm nhạc nữ đầu tiên của Min Hee Jin - người từng phụ trách lên ý tưởng concept visual cho các girlgroup nổi tiếng như SNSD và f(x) - kể từ sau khi chuyển sang làm CBO tại HYBE.

HYBE và Source Music dự kiến sẽ kết thúc hợp đồng độc quyền với G-Friend và dồn sức tập trung vào nhóm nhạc nữ mới sẽ sớm ra mắt trong năm nay".

G-Friend-tan-ra

Dẫu kế hoạch cho ra mắt girlgroup mới của HYBE đã được giới thiệu từ khá lâu trước đó, tuy nhiên việc một bài báo đề cập đến nhóm nữ mới được tung ra ngay sau khi thông tin Source Music và G-Friend kết thúc hợp đồng khiến ngay cả những người không phải fan G-Friend cũng cảm thấy bức xúc. Đặc biệt, với những gì đã được viết trong bài báo này, người hâm mộ cũng bắt đầu tự hỏi phải chăng lý do thật sự khiến HYBE và Source Music đột ngột tuyên bố chấm dứt hợp đồng với G-Friend chính là vì muốn "gạt bỏ" nhóm để dồn toàn lực cho girlgroup mới.

Nội dung bài báo nói trên sau khi được lan truyền đã tạo ra một làn sóng phẫn nộ trong cộng đồng fan của G-Friend. Không chỉ lên án cách làm việc mà họ cho là "nhẫn tâm" và "thiếu tình người" của Source Music cũng như HYBE, người hâm mộ G-Friend còn tức giận tuyên bố họ sẽ không bao giờ ủng hộ nhóm nữ mới của công ty này. Tất nhiên, cho đến nay vẫn chưa có nguồn tin chính thống nào lên tiếng xác nhận tin đồn nói trên, nhưng với những gì đã xảy ra, một bộ phận người hâm mộ của các cô gái G-Friend đã sớm tin rằng thần tượng của họ thực sự đã bị công ty chủ quản lợi dụng để rồi lạnh lùng bỏ rơi.

Kể cả khi 1 ngày đã trôi qua, vẫn chưa có bất kỳ thành viên G-Friend nào tự mình lên tiếng về tin tức gây sốc này, trong khi chỉ còn 3 ngày nữa sẽ đến thời điểm kết thúc hợp đồng với Source Music. Đây cũng là một điểm mà cư dân mạng cho là vô cùng kỳ lạ bởi thông thường, nếu như quá trình thảo luận kết thúc hợp đồng diễn ra êm đẹp, các thần tượng sẽ viết thư hoặc đăng bài trên mạng xã hội ngay sau khi công ty đưa ra thông báo chính thức để trấn an người hâm mộ cũng như chia sẻ về những dự định trong tương lai.