Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Xuất hiện tin đồn các nhóm nữ idol Kpop sẽ tham gia 'Road to Queendom' và 'Queendom': aespa, ITZY, Brave Girls đều có tên?

Xuất hiện tin đồn về line-up các nhóm nữ Kpop tham gia 'Road to Queendom' và 'Queendom' mùa mới của Mnet và những cái tên này đều khiến netizen rất phấn khích mong đợi.

Vào năm 2019, Mnet lần đầu lên sóng show truyền hình 'Queendom' - nơi mà 6 nghệ sĩ nữ Kpop cùng tranh tài với nhau bằng những màn trình diễn sân khấu cùng các sản phẩm âm nhạc. Sau thành công của phiên bản nữ, nhà đài tiếp tục với phiên bản nam với lần lượt 2 chương trình là 'Road to Kingdom' vào năm 2020 và 'Kingdom' vào năm 2021. 

Mặc dù còn nhiều tranh cãi như đúng 'đặc sản' các show thực tế của Mnet, nhưng không ai có thể phủ nhận rằng 'Queendom' 'Kingdom' đã mang đến ánh sáng đối với những nhóm nhạc Kpop đang phải chật vật tìm chỗ đứng cho mình. Mới đây nhất sau khi 'Kingdom' khép lại, nhiều nguồn tin cho hay Mnet cũng sẽ chuẩn bị kế hoạch sản xuất trở lại phiên bản các nhóm nhạc nữ. Liệu những nhóm nhạc nào sẽ lần lượt xuất hiện trong 'Road to Queendom' 'Queendom'

Mới đây trên diễn đàn Pann, một người dùng đã đăng tải bài viết cho biết đây là line-up dự kiến của 'Road to Queendom' và 'Queendom' của Mnet, dự kiến lên sóng bắt đầu từ năm 2022. Và dù đây chỉ mới là tin đồn chưa có gì xác thực nhưng cũng đủ khiến netizen phải xôn xao. 

Tương tự như format trước đó, 'Road to Queendom' sẽ dành cho những nhóm nữ chưa có nhiều tiếng tăm hoặc chưa có nhiều thành tựu trong sự nghiệp. Line-up tin đồn của 'Road to Queendom' bao gồm:

DIA

Secret Number 

Cherry Bullet

LOONA 

Weki Meki

LUNARSOLAR

cignature

Trong khi đó, line-up của 'Queendom' sẽ bao gồm những nhóm nữ Kpop nổi tiếng và có độ nhận diện cao. Họ sẽ cùng nhau tạo nên cuộc cạnh tranh hấp dẫn để khẳng định đẳng cấp của mình. Line-up tin đồn của 'Queendom' bao gồm: 

aespa

ITZY 

Brave Girls

WJSN

Momoland 

Nhóm chiến thắng show 'Road to Queendom' 

Như mọi năm, những tin đồn và suy đoán về line-up các nhóm nhạc tham gia show của Mnet luôn khiến người khác phải nửa tin nửa ngờ. Bên cạnh những nhóm nhạc có vẻ như rất 'khó tin' sẽ xuất hiện thì cũng có những nhóm mà nhiều người nghĩ rằng họ thật sự sẽ xuất hiện vì căn cứ vào sự nghiệp và lịch trình thì nghe rất hợp lý.

Những nhóm mà Knet cảm thấy khó xuất hiện nhất chính là ITZYaespa. Về phía aespa, netizen không cho rằng SM lại phải để 'con cưng' của mình đi chinh chiến ở một cuộc thi đầy drama như vậy khi bản thân nhóm hiện cũng đang thuộc hàng top gen 4. Lý do cũng tương tự đối với ITZY - nhóm nữ từ JYP. Tuy nhiên cũng có những Knet cho biết không ai có thể nói trước điều gì khi các nhóm nhạc nam từ công ty lớn như iKON (YG) hay Stray Kids (JYP) cũng từng đồng ý góp mặt tại 'Kingdom'. 

 

So với line-up của 'Queendom' thì dường như line-up của 'Road to Queendom' được cho là hợp lý hơn. Tuy nhiên nhiều người cũng cho biết họ muốn được thấy các nhóm như STAYC, Weeekly woo!ah! tham gia hơn là những nhóm vốn dĩ thật sự không có đủ tên tuổi và lực lượng fandom. 

Còn bạn, bạn nghĩ gì về tin đồn line-up các nhóm nữ sẽ tham gia 'Road to Queendom' và 'Queendom' sắp tới của Mnet? Bạn dự đoán những ai sẽ thật sự góp mặt tại chương trình? Hãy chia sẻ ý kiến của mình nhé.