Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Xuất hiện thông tin BTS, BLACKPINK, EXO, GOT7,v.v. rục rịch lên lịch bay tới Việt Nam tham dự AAA 2019?

Trang Twitter chuyên bán thông tin các chuyến bay của idol KPOP tiết lộ đang nắm trong tay lịch bay của hàng loạt sao Hàn tới Việt Nam.

Hôm nay (10/6), truyền thông Hàn Quốc đã xác nhận lễ trao giải Asia Artist Awards 2019 sẽ diễn ra tại thủ đô Hà Nội, Việt Nam. Chỉ còn hơn 5 tháng nữa, dàn sao KPOP cùng hàng loạt diễn viên tên tuổi trong làng giải trí xứ Hàn sẽ ghé thăm nước ta và tham dự sự kiện này. Song, dàn line-up AAA 2019 vẫn là dấu hỏi lớn khi phía BTC vẫn giữ kín những gương mặt xác nhận tham gia buổi lễ. 

 

Mới đây, một tài khoản Twitter chuyên rao bán lịch trình bay của idol Hàn đã đăng tải thông tin chuyến bay của các nhóm nhạc thần tượng chuẩn bị đến Việt Nam. Danh sách bao gồm: BTS, BLACKPINK, GOT7, SNUPER, Ong SeongWu, EXO,v.v. Tất cả những nghệ sĩ này sẽ bay từ Seoul tới Việt Nam. Nếu muốn biết mã hiệu chuyến bay và thời gian máy bay cất cánh, fan phải liên lạc với chủ tài khoản và trả tiền để có được thông tin. 

 

Nhiều người hâm mộ cho rằng loạt nghệ sĩ này là những idolgroup sẽ có mặt tại AAA 2019. Tuy nhiên, đây mới chỉ là phỏng đoán của nhiều fan KPOP. Thông tin chính thức vẫn được BTC "ém" kỹ và sẽ được tiết lộ vào thời điểm thích hợp.