Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Xuất hiện thêm tình tiết gây bất lợi với Soojin ((G)I-DLE) trong nghi vấn bắt nạt học đường: Có người liên quan lên tiếng thừa nhận?

Mặc dù Cube và Soojin ((G)I-DLE) kiên quyết phủ nhận việc bắt nạt nhưng ngày càng có thêm nhiều nhân chứng và chi tiết khiến nữ idol gặp bất lợi.

Trong số các idol Kpop chịu ảnh hưởng từ những cáo buộc bắt nạt học đường hiện tại, vụ việc của Soojin ((G)I-DLE) là nghiêm trọng nhất. Mặc dù Cube và đích thân Soojin đã lên tiếng bác bỏ những lời tố cáo này nhiều lần, tuy nhiên những nạn nhân và các bài đăng tường thuật chi tiết của họ lại xuất hiện ngày một nhiều trên các diễn đàn mạng. Mặc dù đã hơn 1 tháng trôi qua nhưng vụ việc này vẫn còn chưa được làm rõ và gây ảnh hưởng không ít đến Soojin nói riêng và (G)I-DLE nói chung. 

Soojin ((G)I-DLE) 

Trong những bài 'phốt' về việc Soojin bắt nạt bạn học, có một chi tiết chung mà rất nhiều người đăng tải nhắc đến: Đó chính là việc Soojin có một nhóm bạn iljin khi còn đi học (iljin: một kiểu côn đồ ở trường học, thường đi theo nhóm và bắt nạt những học sinh yếu thế hơn). Nhiều người tốc áo cho biết Soojin hút thuốc, uống rượu và đi khắp nơi bắt nạt nhiều nạn nhân chính là cùng với nhóm bạn iljin này.  

Trước đó vào ngày 17/3, một netizen từng lên bài cho biết Soojin chính là thủ lĩnh của nhóm iljin tại trường cấp 2 Waw ở Gyeonggi, Hàn Quốc. Bài đăng cho biết tất cả những hành vi mà Soojin cùng nhóm bạn iljin của mình thực hiện đã được báo cáo lên với giáo viên. Tên của họ cũng đã được đọc rõ từng người trên đài phát thanh của trường, vậy nên ai học tại trường vào thời điểm đó đều biết rõ danh tính những người trong nhóm iljin này.

Soojin liên tục bị nhiều bạn học 'bóc phốt' là iljin khi còn đi học

Những vụ bắt nạt mà nhóm này gây ra nghiêm trọng đến mức đã có một Ủy ban bạo lực học đường không chính thức được thành lập tại trường để xử lý vụ việc.  Sau đó nhóm này (bao gồm Soojin) đã phải viết bản kiểm điểm cho Ủy ban bạo lực học đường do 'thành tích' bất hảo, nhưng điều này không bị lưu lại trong sổ học bạ. 

Sau này, Soojin đã lên hẳn một bài đăng dài giải thích tường tận vụ việc, trong đó liên tục khẳng định mình không bắt nạt học đường. Cô cũng viết rằng mình đã bị gọi lên Ủy ban bắt nạt dù không hề liên quan, và thậm chí còn kể rằng mẹ mình đã khóc vì không hiểu điều gì xảy ra. Điều này cũng có nghĩa là nữ idol phủ nhận việc có hành vi bắt nạt bất kỳ ai với nhóm bạn của mình. 

Hiện tại tương lai của Soojin với (G)I-DLE vẫn rất mơ hồ khi tranh cãi vẫn chưa được giải quyết

Tuy nhiên một bài báo mới đây của Sports Kyunghang lại cho thấy chi tiết vô cùng bất lợi với nữ idol. Theo nguồn tin cho biết, số 'nạn nhân' bị Soojin và nhóm bạn bắt nạt không chỉ dừng lại ở con số 1 hay 2. Nguồn tin cho biết còn rất nhiều người là 'nạn nhân' bị Soojin bắt nạt nhưng họ vẫn chưa lên tiếng. 

Ngoài ra trong quá trình giải quyết vụ việc, thậm chí có những học sinh liên quan đến vụ việc đã lên tiếng thừa nhận có hành vi bắt nạt bạn học. Đáng chú ý, một người được cho là thành viên nhóm bạn iljin của Soojin đã thừa nhận có hành vi bắt nạt người khác. Người này cũng đã trực tiếp gặp mặt và xin lỗi nạn nhân. Tuy nhiên nội dung lời xin lỗi này không được tiết lộ với báo chí. 

 

Một người trong nhóm bạn được cho là iljin của Soojin đã thừa nhận hành vi bắt nạt và đã trực tiếp gặp nạn nhân để xin lỗi

Giữa lúc Cube và Soojin kiên quyết phủ nhận việc bắt nạt học đường, chi tiết này lại càng gây thêm bất lợi. Theo đó, sự thừa nhận và lời xin lỗi của người bạn nói trên cũng đồng nghĩa rằng nhiều khả năng nhóm bạn iljin của Soojin là có thật, và việc Soojin cùng những người bạn khác bắt nạt một số bạn học là có thật. Thêm vào đó, việc nữ diễn viên Seo Shin Ae cũng đã phải ra mặt trực tiếp bác bỏ lời phủ nhận bắt nạt của Soojin lại càng trở thành một chứng cứ mạnh mẽ hơn nữa. 

Truyền thông Hàn cho biết Cube Entertainment hoàn toàn tin tưởng vào mọi lời Soojin nói. Những gì diễn ra trong nhiều ngày qua từ phía công ty chính là do họ lắng nghe lời của Soojin và liên tục đưa ra lập trường bác bỏ các cáo buộc bắt nạt. Thậm chí giữa lúc tranh cãi nổ ra, họ còn ung dung đăng bài chúc mừng sinh nhật nữ idol. Trang báo này gọi đây là hành vi thiếu suy nghĩ giữa lúc vụ bắt nạt vẫn chưa được làm rõ và các 'nạn nhân' vẫn còn đang tiếp tục kêu cứu. 

 

Nhiều người chỉ trích Cube vì vô tư đăng bài chúc mừng sinh nhật Soojin giữa tâm bão tranh cãi 

Bạn nghĩ gì về vụ việc của Soojin? Theo bạn liệu việc có một người trong nhóm bạn của Soojin khi đó lên tiếng thừa nhận có hành vi bắt nạt thì sẽ gây ảnh hưởng ra sao đến lời bác bỏ của nữ idol? Hãy chia sẻ ý kiến của mình nhé.