Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Xuất hiện thêm một loạt cáo buộc về quá khứ có vấn đề của Mingyu (SEVENTEEN): Nắm chặt ngực nữ sinh, ném rác vào mặt học sinh khuyết tật

Có vẻ như người hâm mộ càng lên tiếng bênh vực, những lời cáo buộc nhắm vào Mingyu lại ngày càng trở nên nghiêm trọng hơn.

Sau khi một người tự xưng là bạn học cũ thời cấp 2 của Mingyu (SEVENTEEN) đăng đàn tuyên bố từng bị nam thần tượng quấy rối tình dục thời cấp 2, mới đây lại tiếp tục xuất hiện thêm lời khai của nhiều người khác vạch trần quá khứ "có vấn đề" của anh. Bài viết tập hợp những lời khai này được một cư dân mạng đăng tải lên Pann sau khi xác minh sự thật với những người đã trực tiếp trải qua hoặc tận mắt chứng kiến. Vì các nạn nhân lo sợ rằng danh tính cá nhân của họ có thể bị lộ nên người đăng đã quyết định không tiết lộ bất kỳ hình ảnh/ID nào của họ và cũng không trả lời những câu hỏi không liên quan đến bài viết.

Mingyu bị tố bắt nạt người khuyết tật

Được biết, các nạn nhân không muốn nhận lời xin lỗi hay bất kỳ khoản tiền thương thảo nào. Họ chỉ lên tiếng vì không muốn những gì họ đã phải chịu đựng giờ đây lại bị bóp méo và xem như lời nói dối. Họ cũng muốn kẻ bắt nạt (Mingyu) và người hâm mộ của anh, những người đang cố bịt miệng nạn nhân, phải suy ngẫm về sự thật.

Giới thiệu những nhân vật được đề cập trong bài đăng này:

A - Nhân chứng, sinh năm 1997, cựu học sinh trường cấp 2 Burim

B - Nạn nhân, sinh năm 1997, cựu học sinh trường cấp 2 Burim

A và B là bạn bè

C - Nạn nhân, sinh năm 1997, cựu học sinh trường cấp 2 Burim (người khuyết tật)

OP - Bạn của A, học sinh tại Anyang, không xuất thân từ trường cấp 2 Burim

Tin nhắn của B:

Mingyu bị tố bắt nạt người khuyết tật

> Họ có thể nhận ra điểm yếu của mình

> Đó là điều mình lo lắng

> Nếu mình bị công ty của cậu ta gọi đến

> Mình sẽ phải nhìn thấy mặt Kim Mingyu

> Và có lẽ mình cũng cần phải gặp những học sinh Burim khác

> Nếu chuyện này xảy ra...

> Mình thật sự rất ghét nó và nghe như một nỗi đau vậy

> Cuộc đời mình đã gặp phải quá áp lực ngay cả khi không có những thứ như thế này

> Đây chỉ là những lo lắng của mình thôi...

> Tại sao ngay cả trong những tình huống như thế này, mình lại là người duy nhất chịu khổ chứ 

> ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ

Đã có một nhân chứng nhìn thấy C bị bạo hành về thể chất. Dưới đây là cuộc trò chuyện qua DM Instagram giữa A và một học sinh Burim cùng lớp.

Mingyu bị tố bắt nạt người khuyết tật

X: ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ

A: Buồn cười thật đấy X à. Mình vẫn còn nhớ rõ cảnh cậu ta bắt nạt C.

X: Điên thật đúng không ㅋㅋㅋㅋㅋ Nhưng bây giờ nó đã bị phơi bày thật rồi. Tất cả học sinh trong trường chúng ta đều biết/thấy điều đó.

A: Khi cậu ta cố tình làm bạn ấy kích động.

X: ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ

A: Khi cậu ta đang đập bàn.

XThật luôn.

 Mingyu bị tố bắt nạt người khuyết tật

X: Cậu ta còn bóc vỏ Pepero và ném vào C nữa.

A: Mọi người không nên bênh vực cậu ta với lý do cậu ta còn trẻ.

XCậu ta thậm chí còn cười nhạo C nữa.

A: Hul, cậu ta làm vậy thật sao??

X: Quá rõ ràng.

A: Chết tiệt, cậu ta thật quá đáng.

X: ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Thật là..

Cuộc trò chuyện trong group chat của B với những người bạn học cùng trường Burim:

Mingyu bị tố bắt nạt người khuyết tật

Y: Nhưng Kim Mingyu đỉnh thật đấy.

YY: Tất cả lũ nghệ sĩ iljin giờ chắc đang run rẩy.

Y: Cậu ta từng cực kỳ coi thường người bạn khuyết tật đó, C. Ý mình là cái lần cậu ta ném rác vào mặt C ấy.

Cuộc trò chuyện trên KakaoTalk giữa A và OP:

Mingyu bị tố bắt nạt người khuyết tật

OPCậu có biết bạn học sinh bị ốm không? Mình đã rất sốc khi biết bạn ấy bị bắt nạt đấy.

A: Ừ ㅜㅜㅜ Bạn C. Mình nghĩ bạn ấy bị tự kỷ? Mỗi khi bạn ấy bị kích động, cậu ta thường đập bàn. Và cậu ta còn cố tình làm cho bạn ấy càng kích động hơn. Cậu ta đập bàn nhiều lắm. Thật sự là một kẻ xấu xa.

Instagram Story của B: (Tóm tắt) "Tôi là mục tiêu bắt nạt của người hiện đang vướng tranh cãi. Cậu ta không phải là thủ lĩnh chính trong nhóm bắt nạt. Vào buổi sáng, khi không có nhiều người đến trường, tên thủ lĩnh sẽ nắm chặt lấy ngực tôi và nói: "Cậu là con gái mà, người ta nói nếu làm vậy thì ngực cậu sẽ to hơn đấy" và càng siết chặt ngực tôi hơn. MG cũng đứng bên cạnh cười nhạo và cậu ta cũng nắm lấy ngực tôi. Tôi tự hỏi tại sao lúc đó mình lại không phản ứng gì và không nổi giận với bọn họ. Tên thủ lĩnh đã nổi tiếng khắp trường như là kẻ đáng sợ nhất và MG cũng có phong thái rất đáng sợ".

Mingyu bị tố bắt nạt người khuyết tật

Cuộc đối thoại giữa A và OP vào ngày 23 tháng 8 năm 2019:

Mingyu bị tố bắt nạt người khuyết tật

A: Mingyu, cậu ta đang diễn với hình ảnh idol bạn trai. Cậu ta đang sống rất hạnh phúc. Ew thật là. Cậu ta đã kiếm được rất nhiều tiền và trở nên rất nổi tiếng. Mình cảm thấy Anyang quá nhỏ để truyền bá tin tức này. Và tất cả những đứa trẻ ở đây đều biết Mingyu là một kẻ bắt nạt. Ngay cả khi đám bạn của cậu ta đang cố ngăn chặn chuyện này.

Mingyu bị tố bắt nạt người khuyết tật

Ảnh bằng chứng từ bằng tốt nghiệp trường cấp 2 Burim của A

Bài viết này hiện đang được lan truyền trên nhiều diễn đàn trực tuyến và cổng thông tin điện tử tại Hàn Quốc, tạo nên một làn sóng phẫn nộ trong cộng đồng mạng. Netizen Hàn cho rằng nếu như những thông tin này là sự thật thì những gì Mingyu đã làm chẳng khác gì côn đồ hay thậm chí là tội phạm.

- "Fan càng khẳng định cậu ta không làm gì sai thì vấn đề lại càng trở nên nghiêm trọng hơn đấy nhỉ? Họ liên tục xóa những bài viết bất lợi trên các diễn đàn khác. Cơ bản là họ đang tấn công nạn nhân 2 lần. Tôi không thấy một người hâm mộ nào cố gắng ngăn cản họ cả"

- "Một tiền bối lớn hơn Kim Mingyu 1 tuổi đã viết bình luận này. Cậu ta đã ép một đứa trẻ khuyết tật ăn kẹo"

 Mingyu bị tố bắt nạt người khuyết tật

[...] Điều mà tôi nhớ về Mingyu là cậu ta có rất nhiều người anh và bạn bè thân thiết, họ cư xử rất hòa đồng với tôi và tôi đã nghĩ cậu ta là một người lịch sự. Từ trường tiểu học BooAn đến trường cấp 2 Burim, cậu ta quen biết rất nhiều anh chị và hầu hết đều thân thiết với Mingyu. Tôi không thể xác nhận được những trường hợp khác, nhưng tôi nhớ có một lần, cậu ta đã nhét kẹo vào miệng một đứa trẻ khuyết tật. Tôi không thể nhớ những chuyện khác về cậu ta nên tôi không dám bình luận thêm gì về vụ bạo lực học đường [...]

- "Tôi đã từng ở vào vị trí giống như họ thời cấp 2 và tôi ủng hộ OP! Tôi tin là các bạn có thể làm sáng tỏ sự thật ㅎㅎ Cố lên!!"

- "Kim Mingyu đã dùng vũ lực để lấy tiền của người khác, cố tình đẩy người khác ngã, bạo hành người khác bằng lời nói, những bình luận như vậy có thể được tìm thấy ở rất nhiều diễn đàn trực tuyến đến nỗi tôi không thể đếm được nữa. Vậy thì điều gì khiến người hâm mộ vẫn nghĩ rằng tất cả chuyện này là bịa đặt chứ... Toàn bộ lời khai đều trùng khớp và nếu thử đọc bình luận thì ai cũng có thể tìm thấy sự thật trong đó. Tra tấn người khuyết tật + quấy rối tình dục nữ sinh, đúng là một mớ hỗn độn"

- "Tôi chỉ muốn hỏi là tại sao mọi người lại nghĩ rằng xóa bài viết đồng nghĩa với nói dối vậy? Khi mà vô số fan ở đây cứ liên tục để lại bình luận đòi bằng chứng và dọa kiện nếu nạn nhân không công bố bằng chứng? Ai lại không gặp áp lực về mặt tâm lý bởi những lời đe dọa như vậy đặc biệt là khi gần như không có ai ủng hộ họ? ㅋㅋㅋ"

- "Wow, thế này có khác gì tội phạm chứ... Đến mức này thì chửi cậu ta cũng khiến tôi cảm thấy dơ miệng nữa"

- "Lại thêm một tên rác rưởi khác"

- "Wow không phải chuyện này quá nghiêm trọng rồi sao...???"

- "Nếu tất cả những chuyện này là sự thật thì cậu ta sẽ trở thành gánh nặng lớn nhất đối với các thành viên khác và người hâm mộ... Xin hãy loại tất cả những kẻ như vậy ra khỏi các chương trình truyền hình đi"

- "Tính cách thật côn đồ, đừng phá hỏng hình ảnh của cả nhóm và rời nhóm đi"

- "Điên rồi, tôi đang đọc cái quái gì vậy?"

- "Sẽ rất sốc nếu tất cả những chuyện này là sự thật, hành hạ cả người khuyết tật thì không còn là con người nữa rồi.."

- "Mingyu à, cậu thật rẻ tiền"

- "Hul, nếu những chuyện này là thật thì cậu ta chẳng khác nào ác quỷ"

Pledis Entertainment hiện vẫn chưa lên tiếng về những cáo buộc này.