Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Xuất hiện thêm một 'ca sĩ Kim' bị cảnh sát điều tra vì có liên quan đến group chat camera ẩn của Jung Joon Young

Mặc dù những bài báo đầu tiên không nói rõ danh tính của nghệ sĩ này tuy nhiên sau đó tên tuổi của anh đã được công bố, buộc công ty quản lý phải nhanh chóng lên tiếng phản hồi.

Vào chiều 2 tháng 4, báo chí Hàn Quốc đưa tin một nam ca sĩ nổi tiếng họ Kim hiện đang bị cảnh sát điều tra sau khi phát hiện ra rằng anh là thành viên trong một group chat chia sẻ camera ẩn của Jung Joon Young. Những bài báo đầu tiên không tiết lộ danh tính của nam ca sĩ Kim này mà chỉ đề cập đến tuổi tác của anh (26 tuổi).

Roy Kim bị điều tra vì dính líu đến group chat camera ẩn của Jung Joon Young

Ngay sau đó, trang tin Sports Kyunghyang đã công bố rằng ca sĩ Kim được nhắc đến trong các bài báo trước đó chính là Roy Kim (sinh năm 1993, năm nay vừa tròn 26 tuổi theo hệ thống tính tuổi quốc tế). Sports Kyunghyang tiết lộ cảnh sát sẽ triệu tập Roy Kim để điều tra với tư cách nhân chứng, làm rõ mối quan hệ của nam ca sĩ với Jung Joon Young - người vừa bị bắt giữ vì tội ghi hình và phát tán các video camera ẩn bất hợp pháp.

Roy Kim bị điều tra vì dính líu đến group chat camera ẩn của Jung Joon Young

Theo tin tức từ truyền thông Hàn Quốc, Roy Kim đã tham gia vào một group chat cùng với Jung Joon Young và vài người khác, nơi các cảnh quay camera ẩn được phát tán. Cảnh sát sẽ tiến hành điều tra để xác định xem Roy Kim chỉ đơn giản là xem những video bất hợp phát đó hay có tham gia phát tán chúng.

Cảnh sát cho biết họ đã có kế hoạch điều tra 13 trong số 16 người là thành viên của các group chat camera ẩn. Cho đến sáng 2 tháng 4, đã có 7 người bị liệt vào diện nghi phạm, và con số này có thể sẽ còn tăng lên trong những cuộc điều tra tiếp theo. Được biết, 16 người này đã tham gia vào tổng cộng 23 group chat với Jung Joon Young.

Ngay sau khi tin tức được tiết lộ, công ty quản lý của Roy Kim là Stone Music Entertainment đã nhanh chóng đưa ra phản hồi: "Chúng tôi chưa nghe thấy gì về chuyện này. Roy Kim hiện đang đi học tại Hoa Kỳ nên chúng tôi sẽ phải cần một chút thời gian để kiểm tra lại với cậu ấy".