Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Xuất hiện tại sân bay với màu tóc mới cực chói, Park Ji Hoon (Wanna One) được fan ví như là một quả cherry

Màu tóc đỏ thật sự khiến nam thần tượng nổi bần bật tại khu vực sân bay.

Vào ngày 20 tháng 7, Wanna One đã xuất hiện tại sân bay quốc tế Incheon để đến Malaysia cho concert diễn ra ở Kuala Lumpur. Đây là điểm dừng chân tiếp theo trong chuyến lưu diễn thế giới của 11 chàng trai.

Nếu như cách đây chưa lâu, Lai Guan Lin gây sốc khi lần đầu nhuộm tóc màu vàng óng ả thì lần này đến lượt thành viên Park Ji Hoon khiến fan há hốc mồm. Và nguyên nhân là nam thần tượng đã nhuộm màu tóc đỏ rực pha lẫn chút hồng.

Park Ji Hoon Wanna One nhuộm tóc đỏ rực

Hình ảnh mới nhất của Park Ji Hoon tại sân bay vào ngày ngày 20 tháng 7

Kể từ khi tham gia Produce 101 cho đến khi debut cùng Wanna One, Park Ji Hoon đã thử qua nhiều màu tóc nổi bật như vàng, bạch kim hay hồng phấn. Với gương mặt đẹp như hoa thì anh chàng vẫn được khen ngợi dù chọn màu sắc chói lóa đến thế nào cho mái tóc. Nhưng mái tóc đỏ rực của Park Ji Hoon tại sân bay ngày hôm nay thật sự khiến người hâm mộ có phần bất ngờ vì không phải nam thần tượng nào cũng đủ can đảm để nhuộm tóc màu này.

Park Ji Hoon Wanna One

Anh chàng chuyên trị những màu tóc nổi bật, và trông cực đáng yêu với màu tóc hồng nhẹ

Tuy nhiên, thật may khi nam thần tượng vẫn có thể cân được màu tóc đỏ. Nó giúp Park Ji Hoon trông nổi bật và thu hút sự chú ý dù gương mặt được che kín.

Park Ji Hoon Wanna One nhuộm tóc đỏ rực

Và một lần nữa, tóc đỏ cũng không làm khó được Park Ji Hoon

Nhiều người cho rằng anh chàng không khác gì một quả cherry tươi mát với tóc đỏ nên đặt cho biệt danh là “Cherry JiHoon". Và họ rất nóng lòng nhìn thấy màu tóc mới của Park Ji Hoon trên sân khấu của các buổi trình diễn trong chuỗi concert sắp tới.

Và bạn nghĩ sao về một Park Ji Hoon tóc đỏ rực như thế này?