Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Xuất hiện nhiều tình tiết mới trong vụ 'ngoại tình' của Trương Quỳnh Anh với siêu mẫu Bình Minh

Vì áp lực dư luận, hiện tại Trương Quỳnh Anh đã phải xóa một loạt ảnh và khóa bình luận.

Ngày 3/12, cả mạng xã hội náo loạn khi một loạt hình ảnh tình cảm của Trương Quỳnh Anh với siêu mẫu Bình Minh được lan truyền rầm rộ. Trước đó, tin đồn cả hai ngoại tình khi đã có gia đình đã từng một vài lần được dấy lên nhưng vẫn chưa có cơ sở để khẳng định. Những bức ảnh này xuất hiện vào đúng giai đoạn nhạy cảm đã khiến hai nhân vật chính chịu không ít công kích từ phía công chúng. Tuy nhiên, một số khán giả lại cho rằng, đây có thể chỉ là hình ảnh chưa được công bố của phim Thề không gục ngã mà Bình Minh và Trương Quỳnh Anh đóng chung. Trong phim của đạo diễn Minh Cao, Quỳnh Anh vào vai em gái trùm xã hội đen và có mối tình nhiều nước mắt với Bỉnh Long (Bình Minh đảm nhận).

loạt ảnh tình cảm của bình minh và trương quỳnh anh

loạt ảnh tình cảm của bình minh và trương quỳnh anh 1

Hai trong số nhiều hình ảnh thân mật giữa Bình Minh và Trương Quỳnh Anh đang được lan truyền trên mạng xã hội

Liên lạc với đạo diễn Minh Cao, ông đã khẳng định với Zing như sau: "Tôi không biết có những hình ảnh nào khác không. Nhưng những ảnh được đăng tải hiện nay đều không phải ảnh trong phim Thề không gục ngã của tôi". Đạo diễn này cũng cho biết thêm, cảnh tình cảm giữa Trương Quỳnh Anh và Bình Minh trong phim cũng không có nhiều. "Phim đã phát sóng hai năm trước nên chúng tôi không cần PR phim ở thời điểm hiện tại. Hơn nữa, tôi và nhà sản xuất đều không muốn lăng xê phim theo hình thức này".

Cùng thời điểm đạo diễn của Thề không gục ngã xác nhận thì một nghệ sĩ miền Nam cũng lên tiếng xác thực chuyện Tim và Bình Minh đã từng xô xát với nhau ngay trước giờ dự thảm đỏ liên hoan phim Việt Nam tại Đà Nẵng hồi cuối tháng 11 vừa qua. 

"Tôi khuyên anh Bình Minh có chuyện gì thì từ từ giải quyết. Ở Liên hoan phim có khán giả, báo chí mà nóng nảy thì không hay. Cũng có nhiều anh em đồng nghiệp vào can ngăn hai người. Sau đó, sự việc được dàn xếp ổn thỏa", người này nói thêm.

tim xô xát với bình minh

Hình ảnh của Tim được ghi lại sau khi xảy ra vụ xô xát với Bình Minh trên thảm đỏ tối 24/11

Liên quan đến sự việc xô xát giữa Tim và Bình Minh, một người trong ngành điện ảnh, có mặt tại sự kiện nhưng cũng yêu cầu giấu tên, cho phóng viên của Zing biết: "Khi Bình Minh đang ngồi thì Tim tới, đẩy vào đầu và nói với ý Bình Minh đừng đụng vào vợ mình. Bình Minh có mất bình tĩnh và định phản ứng thì mọi người và lực lượng an ninh can ngăn".

Ngoài 2 tình tiết trên đây thì khoảng 2 năm trước, Tim đã từng tuyên bố trên một trang điện tử về chuyện bà xã "say nắng" với một diễn viên nam đã có gia đình. Không những thế, Tim còn tiết lộ anh đã nói chuyện thẳng thắn với người đàn ông kia sau sự việc: "Tôi cũng nói chuyện thẳng thắn với người đàn ông kia rằng, hai bên đều có gia đình nên dừng lại. Sau này, khi gặp nhau ở sự kiện, tôi và anh ấy vẫn chào hỏi, bắt tay xã giao hay nói chuyện bình thường". Dựa vào thời gian và những bí mật được Tim tiết lộ, rất có thể người mà Trương Quỳnh Anh phải lòng chính là siêu mẫu Bình Minh. 

tim xác nhận bà xã từng say nắng một người đã có gia đình

Trước đó vào ngày 2/12, mạng xã hội lại lan truyền hai hình ảnh được cho là chụp từ đơn ly hôn đã gửi lên Tòa án Nhân Dân quận 10 của Tim và Trương Quỳnh Anh. Theo đó, tờ quyết định này công nhận cặp đôi thuận tình ly hôn từ tháng 5/2017. Quyền nuôi con thuộc về Tim, Trương Quỳnh Anh có thể thăm và chăm sóc con chung. 

đơn ly hôn của tim và trương quỳnh anh

đơn ly hôn của tim và trương quỳnh anh 1

Trên thực tế, thông tin Tim và Trương Quỳnh Anh ly hôn đã được đồn thổi từ khoảng tháng 5/2017 và ngay cả phía Tòa án cũng chứng thực cả hai chia tay. Tuy nhiên, người trong cuộc vẫn một mực khẳng định gia đình vẫn hạnh phúc và liên tục đăng tải những khoảnh khắc tay trong tay lên trang cá nhân. Cộng với vụ việc "ngoại tình" đang diễn biến phức tạp như hiện nay, không ít người ngán ngẩm cho cách lấy hôn nhân ra làm trò đùa của vợ chồng Tim và Trương Quỳnh Anh.