Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Xuất hiện nạn nhân đầu tiên bị 'Produce X 101' evil edit, nhưng chiêu trò của Mnet lại mang đến 'phản ứng ngược' đầy bất ngờ

Nhiều người tin rằng khán giả giờ đây đã tỉnh táo hơn rất nhiều sau 3 mùa được Mnet 'tôi luyện' trong những chiêu trò chỉnh sửa ác ý.

Tập 3 của "Produce X 101" đã lên sóng vào tối qua với rất nhiều diễn biến kịch tính. Có thể nói, mùa mới nhất của series "Produce" đã bắt đầu bước vào giai đoạn cạnh tranh quyết liệt, mà mở đầu chính là phần thi Group X Battle. Tạm không bàn đến kết quả của những trận đối đầu giữa các đội, tập phát sóng tuần này vẫn đủ sức khiến mạng xã hội dậy sóng với những tình tiết "cẩu huyết" đầu tiên xuất hiện trong chương trình.

Kim Hyun Bin bị Mnet evil edit trong Produce X 101

Tất nhiên, "Produce X 101" chắc chắn không thể thiếu những màn evil edit đã làm nên "thương hiệu" của series "Produce". Và trong tập mới nhất, nạn nhân đầu tiên của những chiêu trò chỉnh sửa ác ý từ Mnet trong mùa thi này đã xuất hiện. Đó chính là Kim Hyun Bin - thực tập sinh đến từ Source Music (công ty quản lý của G-Friend) và hiện đang đứng thứ 29 trên bảng xếp hạng tạm thời. Sau khi tập 3 lên sóng, cư dân mạng Hàn Quốc khẳng định nếu phải tóm gọn tất cả những gì xảy ra với team cover "No More Dream" (BTS) trong 1 câu, đó phải là: "Nắm cổ áo những người còn lại để kéo họ theo nhưng cuối cùng lại bị kiện vì nắm cổ áo".

Kim Hyun Bin bị Mnet evil edit trong Produce X 101

Giải thích một cách cụ thể, Kim Hyun Bin là người được đánh giá có kỹ năng nổi bật hơn hẳn so với những thí sinh còn lại trong nhóm trình diễn "No More Dream". Về cơ bản, anh chính là người "gánh team" trong nhóm này. Tuy nhiên các thành viên khác trong nhóm lại có vẻ khá thờ ơ và không chịu cố gắng cho màn trình diễn chung, đến mức Kim Hyun Bin phải bùng nổ. Trainee của Source Music không thể kiềm chế cảm xúc của mình và thể hiện chúng một cách khá rõ ràng. Vì vậy, những thực tập sinh khác bắt đầu có cái nhìn không tốt về Kim Hyun Bin. Cuối cùng, Kim Hyun Bin đã bị phàn nàn về thái độ của mình.

Tuy nhiên, sau khi theo dõi tập 3, cư dân mạng Hàn Quốc lại bùng nổ với những ý kiến bênh vực và bảo vệ Kim Hyun Bin. Họ khẳng định rằng Mnet đã chỉnh sửa ác ý để khiến Kim Hyun Bin trông như thể đang tỏ thái độ với các hyung của mình. Khán giả Hàn Quốc tin rằng Kim Hyun Bin mới là người đáng thương trong tình huống này khi một mình "gánh team" nhưng cuối cùng lại bị xem như kẻ xấu.

Một loạt bài đăng về Kim Hyun Bin đã xuất hiện trên các diễn đàn trực tuyến Hàn Quốc vào tối qua với nội dung:

- "Ah, hãy cứu lấy Kim Hyun Bin, chúng ta cần phải cứu cậu ấy"

- "Chúng ta phải tiếp tục bình chọn cho Kim Hyun Bin"

- "Chúng ta chỉ cần bình chọn cho Kim Hyun Bin thôi. Khốn kiếp, mấy đứa còn lại có bị điên không vậy?"

- "Tôi sẽ chỉ bình chọn cho Kim Hyun Bin từ hôm nay thôi, có chuyện gì với nhóm của cậu ấy vậy?"

- "Đó là lỗi của Kim Hyun Bin hả? Tôi thực sự không thấy lỗi gì ở đây cả"

- "Kim Hyun Bin hoàn toàn đúng trong chuyện này, nhưng tại sao cái lũ bất tài kia lại có quyền quyết định vậy?"

- "Sau sân khấu "No More Dream" thì ai cũng nói rằng Kim Hyun Bin mới là người làm tốt nhất đấy"

...

Kim Hyun Bin bị Mnet evil edit trong Produce X 101

Đáng nói hơn, nhiều người còn nhận ra ở phần giới thiệu đầu tiên của màn trình diễn "No More Dream", Mnet thậm chí còn không để tên Kim Hyun Bin trong danh sách các thí sinh trình diễn. Điều này đã tạo nên một phản ứng ngược đầy bất ngờ khi người bị evil edit lại nhận được sự ủng hộ từ số đông khán giả Hàn Quốc, trong khi những người còn lại lẫn Mnet đều bị chỉ trích nặng nề. 

Kim Hyun Bin bị Mnet evil edit trong Produce X 101

Một số bình luận khác của netizen Hàn dưới các bài báo có liên quan: "Joonyoung à, ông chỉ gạch tên một mình Kim Hyunbin trong phần giới thiệu thôi sao? Quá đáng lắm rồi", "Hả? Tại sao họ chỉ gạch tên một mình cậu ấy vậy?? Nhưng trên sân khấu thì tôi chỉ thấy một mình cậu ấy thôi", "Tôi không hiểu tại sao Ahn Joonyoung lại evil edit Kim Hyun Bin trong khi cậu ấy là người duy nhất làm việc chăm chỉ trong nhóm", "Tôi thực sự rất bực mình và không nói nên lời nữa rồi", "Trích một top comment trên Naver: "Kim Hyun Bin đã nắm cổ áo những người còn lại để kéo họ theo, nhưng tại sao cả nhóm lại phàn nàn về việc cậu ấy nắm cổ áo họ?"", "Đây là một show sống còn, và cậu ấy là người duy nhất làm việc chăm chỉ ở đây, nhưng cuối cùng cậu ấy lại là người duy nhất bị chửi rủa", "Kim Hyun Bin đã làm gì sai chứ.. Tôi đã xem tập này và cảm thấy thật tội nghiệp cậu ấy", "Kim Hyun Bin làm việc rất chăm chỉ trong khi các thành viên còn lại không chịu nỗ lực dù chỉ một chút, vì vậy Kim Hyun Bin cảm thấy chán nản và cuối cùng phải bùng nổ. Ngay cả khi họ đứng trước mặt Lee Seok Hoon, không một ai trong số họ cố gắng hát cho ra hồn cả",....

Kim Hyun Bin bị Mnet evil edit trong Produce X 101

Có lẽ sau 3 mùa thi đầy thị phi, người xem giờ đây đã tỉnh táo hơn nhiều trước những trò evil edit của Mnet!