Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Xuất hiện một MV khiến người hâm mộ chỉ muốn...lũ lượt kéo chân lên Đà Lạt!

Sau một thời gian im ắng, Bùi Anh Tuấn đã trở lại với một MV đầy chất thơ mang tên 'Chốn cũ'. Ngay lập tức, khung cảnh Đà Lạt thơ mộng khiến người hâm mộ xuýt xoa.

Bùi Anh Tuấn chính thức trở lại đường đua Vpop tháng 9 bằng sản phẩm âm nhạc mới mang tên "Chốn cũ". Ca khúc do tác giả Zen sáng tác dựa trên câu chuyện có thật của anh, mang màu sắc Pop - R&B pha một chút Jazz khá lạ tai so với phong cách của Bùi Anh Tuấn từ trước tới nay.

Bùi Anh Tuấn

Phần hình ảnh mang đậm màu sắc retro của "Chốn cũ" được Bùi Anh Tuấn thực hiện tại Đà Lạt cùng đạo diễn Uyên Thư cùng 2 bạn diễn là Mai Kỳ Hân và Đào Tín. Nội dung MV là lời tự sự của chàng trai khi trở về nơi gắn liền với chuyện tình của mình, những đoạn đường, con dốc đã đi qua với nhiều kỷ niệm vui buồn và khi bị người yêu phản bội, vẫn nhẹ nhàng rời khỏi cuộc tình đầy dứt khoát.

Bùi Anh Tuấn

Ngay từ lần trở lại này, công chúng đã nhận ra sự tiến bộ của Bùi Anh Tuấn sau một thời gian vắng bóng. Chất giọng trong trẻo và cao vút của anh, kết hợp với sự ngọt ngào và vẽ lãng tử điển hình đã khiến nam ca sĩ trở nên rực rỡ hơn bao giờ hết.

Khi thực hiện MV, thời tiết tại Đà Lạt khá lạnh kéo theo mưa nhưng Bùi Anh Tuấn cùng các diễn viên đã phải ngâm mình để thực hiện cảnh quay tại Hồ Suối Vàng ở Đà Lạt suốt 2 tiếng đồng hồ trong nhiệt độ 17, 18 độ. Dù vậy, tất cả vẫn hoàn thành cảnh quay tốt, tạo nên nhiều kỷ niệm đáng nhớ trong quá trình thực hiện.

Với sự đầu tư chỉn chu cả về mặt hình ảnh và lời ca trau chuốt, hy vọng rằng đây sẽ là điểm nhấn trong sự nghiệp đang dần đi lên của Hoàng tử nhạc Ballad.