Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Xuất hiện mỗi bóng lưng, nữ chính trong MV mới của Sơn Tùng vẫn bị dập vùi vì một hành động khó hiểu trong quá khứ

Nhiều người cho rằng, 'nàng thơ' mới của Sơn Tùng giả tạo khi từng 'cà khịa' anh chàng nhưng hiện tại lại tham gia đóng MV 'Muộn rồi mà sao còn'.

Màn comeback của Sơn Tùng M-TP với MV "Muộn rồi mà sao còn" đang là tâm điểm gây chú ý trong thời gian qua. Không chỉ giữ vững thành tích top trending trong nước và thế giới mà lần trở lại này của nam ca sĩ còn nhận được sự quan tâm bởi "nàng thơ" trong MV đã không còn là Hải Tú.

MV "Muộn rồi mà sao còn"

Mặc dù không hề lộ mặt và chỉ xuất hiện chóng vánh nhưng rất nhanh, Sky đã tìm ra cô nàng khiến Sơn Tùng tương tư trong MV "Muộn rồi mà sao còn" là Hy An (Nguyễn Thu Hà) sinh năm 1994, hiện đang là diễn viên - người mẫu tự do tại TP.HCM. Cô nàng trước đó cũng từng là "nàng thơ" trong MV "Chẳng thể giữ lấy chẳng đành buông tay" của Ngô Kiến Huy. Chính sự xuất hiện này khiến cho nhiều người còn thắc mắc rằng liệu Hy An có phải nữ diễn viên độc quyền mới trực thuộc công ty M-TP Entertainment hay không. 

Xuất hiện mỗi bóng lưng, nữ chính trong MV mới của Sơn Tùng vẫn bị dập vùi vì một hành động khó hiểu trong quá khứ 1

Chân dung cô gái khiến Sơn Tùng "3 giờ đêm vẫn ngồi cười" trong "Muộn rồi mà sao còn". Trong MV, khán giả chỉ thấy bóng lưng Hy An chứ hiếm có cảnh nào lộ cận mặt

Tuy nhiên, khi mà câu hỏi trên còn chưa có lời giải đáp, Sky lại phát hiện và đặt nghi vấn Hy An từng có động thái "cà khịa" Sơn Tùng M-TP. 

Cụ thể, vào ngày 23/1, Sơn Tùng M-TP đã làm bùng nổ mạng xã hội bởi lời nhắn được cho là gửi đến Thiều Bảo Trâm có 2 "key word" chính là "Thương em" và "Duyên phận" giữa "drama trà xanh" với Hải Tú. Thậm chí sau bài phát biểu này, Sơn Tùng M-TP còn bị cộng đồng mạng châm biếm là "Mr. Duyên phận". 

Chia sẻ khiến Sơn Tùng bị gán cho danh xưng "Mr. Duyên phận"

Và cũng trong ngày 24/1 - tức chỉ sau lời chia sẻ gây bão của Sơn Tùng M-TP 1 ngày, Hy An từng đăng ảnh cùng dòng trạng thái: "Thanh xuân - Duyên phận là gì chứ. Mọi thứ đều là cái cớ mà thôi". Ở thời điểm hiện tại, dòng trạng thái này đã được chỉnh sửa với nội dung hoàn toàn mới nhưng đã bị các fan của "sếp" chụp lại lịch sử sửa chữa. 

Xuất hiện mỗi bóng lưng, nữ chính trong MV mới của Sơn Tùng vẫn bị dập vùi vì một hành động khó hiểu trong quá khứ 2

Chia sẻ cũ của Hy An cách đây 3 tháng bị cho là có hàm ý "cà khịa" Sơn Tùng

Xuất hiện mỗi bóng lưng, nữ chính trong MV mới của Sơn Tùng vẫn bị dập vùi vì một hành động khó hiểu trong quá khứ 3

Gần đây, status trên đã được chỉnh sửa

Ngay sau khi sự việc được cộng đồng fan Sơn Tùng M-TP phát hiện, trên trang cá nhân của Hy An hiện tại đang có rất nhiều bình luận chỉ trích cô nàng. Đa số đều cho rằng, nếu như trước đó Hy An từng không thích Sơn Tùng M-TP thì không nên nhận lời đóng MV chung. Có ý kiến gay gắt hơn thì không ngần ngại nhận xét Hy An "giả tạo" và lươn lẹo khi vẫn đóng MV cùng Sơn Tùng M-TP nhưng trước đó lại "cà khịa" anh chàng.