Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Xuất hiện giữa tâm bão scandal gian lận, biểu cảm buồn bã của IZ*ONE vẫn không thể thoát khỏi sự đay nghiến của netizen Hàn

Nhiều người vẫn tiếp tục lên tiếng yêu cầu IZ*ONE giải nghệ để trả lại công bằng cho các thực tập sinh bị loại oan.

Trong thời điểm tin tức về vụ thao túng phiếu bầu tại "Produce 101" một lần nữa xuất hiện tràn lan trở lại trên các trang tin lớn sau khi Tòa án tối cao công bố danh sách 12 nạn nhân cụ thể, mọi "gạch đá" từ dư luận Hàn Quốc hiện đang đổ xuống đầu các cô gái IZ*ONE khi họ là nhóm nhạc duy nhất của series "Produce 101" vẫn đang tiếp tục hoạt động. Cộng đồng mạng Hàn Quốc liên tục để lại những lời chỉ trích nhắm vào IZ*ONE sau khi biết được thứ hạng thực sự của Lee Gaeun và Han Chowon (5 và 6), dẫn đến việc có ít nhất 2 thành viên được vào nhóm nhờ hưởng lợi từ thao túng.

biểu cảm của IZ*ONE khi xuất hiện giữa tâm bão scandal

 

Bất chấp vụ bê bối này, IZ*ONE vẫn sẽ comeback và hoạt động theo đúng lịch trình dự kiến. Và giữa tâm bão scandal, mới đây người hâm mộ và các phóng viên đã ghi lại được hình ảnh của các thành viên khi họ đang trên đường tham gia lịch trình. Biểu cảm của họ tại đây đã nhanh chóng trở thành đề tài bàn tán xôn xao trên các diễn đàn trực tuyến tại Hàn Quốc.

Miyawaki Sakura được nhìn thấy với hình ảnh khác với thường lệ khi bộ dạng của cô trông có vẻ cực kỳ chán nản. Sakura là một trong những thành viên thường được biết đến với thái độ tích cực và nụ cười rạng rỡ của mình trong nhiều hoạt động khác nhau, vì thế hình ảnh này của cô khiến người hâm mộ thực sự lo lắng.

biểu cảm của IZ*ONE khi xuất hiện giữa tâm bão scandal

Thành viên Choi Yena trông có vẻ khó chịu khi cố gắng mặc áo khoác hoặc né tránh ống kính máy ảnh. Hình ảnh này khiến các fan rất đau lòng vì Yena luôn là người toát ra nguồn năng lượng sôi nổi, tích cực nhất trong nhóm, lúc nào cũng cố gắng làm cho mọi người tươi cười.

biểu cảm của IZ*ONE khi xuất hiện giữa tâm bão scandal

biểu cảm của IZ*ONE khi xuất hiện giữa tâm bão scandal

Mặc dù chỉ nhìn thấy phân nửa gương mặt nhưng nhiều người vẫn có thể nhận thấy sự buồn bã toát ra từ Jo Yuri. Có vẻ như cô không thể che giấu được cảm xúc thật của mình trong tình huống hỗn loạn lúc này.

biểu cảm của IZ*ONE khi xuất hiện giữa tâm bão scandal

Jang Wonyoung, cô gái đã giành được vị trí số 1 tại "Produce 48", cũng có biểu cảm mệt mỏi và buồn bã không kém. Khuôn mặt vô cảm và đôi mắt sưng húp của cô khiến người hâm mộ nhận ra Jang Wonyoung nói riêng và cả IZ*ONE nói chung đang trải qua một khoảng thời gian vất vả đến mức nào.

biểu cảm của IZ*ONE khi xuất hiện giữa tâm bão scandal

Dù vậy, biểu cảm đau lòng của IZ*ONE vẫn không thể thoát khỏi sự đay nghiến của một bộ phận cư dân mạng Hàn Quốc. Trên các diễn đàn trực tuyến, nhiều người tiếp tục để lại bình luận chỉ trích, mỉa mai và cười nhạo tình trạng hiện tại của các thành viên. Netizen Hàn cũng tiếp tục kêu gọi IZ*ONE hãy nhanh chóng tan rã, thậm chí là giải nghệ, như một cách để họ đòi lại công bằng cho những thực tập sinh đã bị loại một cách oan ức.

- "Mọi thứ về vụ gian lận đã bị phơi bài nên chắc là ít nhất họ cũng có chút xấu hổ ㅋㅋㅋㅋㅋㅋ"

- "ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ"

- "Đúng là một cuộc đời thảm hại"

- "Chỉ đơn giản là trông buồn ngủ thôi mà nhỉ"

- "Làm ơn đừng có ghét bỏ họ một cách vô lý như vậy ㅋㅋㅋㅋ Chẳng lẽ các người lúc nào cũng tươi rói kể cả khi phải làm việc vất vả suốt 365 ngày trong năm à?"

- "Giờ vẫn còn có người thích mấy cô này à ㅋㅋ Giải nghệ đi"

- "Nếu bây giờ mà cười tươi chắc sẽ bị gọi là những kẻ tâm thần mất"

- "Vậy nên mới nói sao lại tiếp tục hoạt động làm gì cơ chứ? Kể từ khoảnh khắc họ quyết định tiếp tục quảng bá thì tất cả cũng đã trở thành đồng phạm luôn rồi"

- "Trong lúc này mà vẫn đi kiếm tiền cơ à"

- "Mau giải tán đi chứ ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Nhìn thôi cũng thấy ghét rồi, ngoài kia vẫn còn có nạn nhân đấy"

- "Nhưng bây giờ mà họ cười như không có gì xảy ra thì chẳng phải sẽ bị chỉ trích là mặt dày sao ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ"

- "Chẳng lẽ lúc này phải cười à..."

- "Tôi luôn nghĩ IZ*ONE tan rã là đúng, nhưng giống như những bình luận khác đã nói, lúc này mà cười chẳng phải còn bị chỉ trích nhiều hơn sao?"

Theo thông báo từ phía Mnet, IZ*ONE vẫn sẽ comebeack vào ngày 7 tháng 12 và tham gia lễ trao giải "MAMA 2020" đúng như dự kiến ban đầu bất chấp sự phản đối của đông đảo khán giả. Mnet cũng cho biết họ đang cố gắng hoàn tất quá trình bồi thường cho các nạn nhân của vụ thao túng, nhưng hiện vẫn chưa rõ những thực tập sinh này sẽ được bồi thường như thế nào.