Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Xuất hiện đối thủ nặng kí của Sơn Tùng M-TP trên Youtube, đặc biệt còn là một hiện tượng 'khét tiếng'

Rất may là kênh Youtube của đối tượng này đã bị xoá sổ sau một loạt ồn ào.

Là hiện tượng tiêu cực của mạng xã hội 2019 nhưng lại nổi nhanh còn hơn cả sao Việt, thế nên khi thông tin Khá Bảnh bị tạm giữ để điều tra về hành vi liên quan đến sử dụng ma túy, tín dụng đen, đánh bạc, sự chú ý của dư luận hướng đến anh chàng này cũng tăng đột biến, nhất là cộng đồng Facebooker và Youtuber. Đáng quan tâm hơn nữa là sau khi bị công an "sờ gáy", Youtube cũng có động thái xoá sổ kênh của Ngô Bá Khá. 

kênh Youtube của Khá Bảnh

Kênh Youtube của Khá Bảnh hiện đã bị xoá sổ

Theo tìm hiểu, chỉ 1 ngày sau khi Khá Bảnh bị cơ quan công an tạm giữ thì kênh Youtube của đối tượng này bắt đầu có lượng người theo dõi tăng mạnh. Nếu tính từ thời điểm tối ngày 1/4 trước khi Khá Bảnh bị bắt cho tới hết ngày 2/4, channel mang tên Khá Bảnh đã có thêm vài chục nghìn người đăng ký (từ 1,99 triệu tăng lên 2,015 triệu người). Cùng với đó, các video đã đăng trên kênh này cũng gia tăng về lượng xem, từ vài trăm nghìn lượt trở lên cho mỗi video.

Đặc biệt, trên Social Blade, chuyên trang thống kê dữ liệu và theo dõi mức tăng trưởng các kênh mạng xã hội, kênh Youtube của Khá Bảnh từng được đánh giá cao hơn rất nhiều sao Việt, trong đó có cả "ông hoàng Youtube" Sơn Tùng M-TP

Cụ thể, trước khi bị xoá sổ, kênh của Khá Bảnh đạt mức điểm A-, thành tích được đánh giá rất cao và không phải sao Việt hạng A hay Youtuber chuyên nghiệp nào cũng có thể đạt được. Vấn đề nằm ở chỗ là toàn bộ nội dung trên channel của "hiện tượng mạng" tiêu cực này chỉ là những video chửi tục, đánh nhau, đốt xe, bay lắc đòi nợ, quảng cáo cờ bạc... nhưng video nào được tung ra cũng ngay lập tức gây sốt, thậm chí còn giúp anh chàng này kiếm được số tiền khủng mỗi tháng. 

kênh Youtube của Khá Bảnh 1

Có thể nói, Khá Bảnh là một trong những Youtuber hiếm hoi ở Việt Nam có kênh Youtube nhận được điểm A-

kênh Youtube của Sơn Tùng M-TP

bởi sở hữu khá nhiều MV từ vài chục triệu view đến cả trăm triệu view như "sếp" mà cũng chỉ được Youtube cho điểm B

Được biết, với mỗi clip từ vài trăm đến vài triệu lượt xem trên Youtube, số tiền nhiều nhất mà Youtube từng trả cho Khá Bảnh là khoảng 450 triệu đồng. Điều này gián tiếp khẳng định một điều: Youtube đang dung túng cho những content dạng "giang hồ" phát triển, bởi nó cũng giúp "ông lớn" này hưởng lợi, đôi khi còn nhanh và nhiều hơn những MV hay phim ngắn, sitcom. 

Khá Bảnh bị bắt giữ

Kênh Youtube của Khá Bảnh phát triển không ngừng, ngoài việc có đối tượng khán giả riêng còn từng được Youtube dung túng.