Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Xuất hiện clip hát live cực tệ của BLACK PINK: Thủ phạm là một ONCE muốn trả đũa BLINK vì ném đá TWICE hát live dở!

Video BLACK PINK hát live cực tệ do một fan boy của TWICE đăng tải đang gây xôn xao trên mạng.

BLACK PINK - Nhóm nhạc nữ nhà YG nổi tiếng với khả năng vũ đạo thần sầu và hát live tốt. Có thể thấy trên mặt bằng chung hiện nay, trình độ hát live của BLACK PINK thuộc top khá nổi bật. Rất khó để tìm được một clip BLACK PINK hát nhép. Đặc biệt, phong độ của girlgroup này ngày càng đi lên so với thời mới ra mắt. 

Tuy nhiên, mới đây, fan K-POP tá hỏa khi tìm ra một clip MR Remorved màn biểu diễn "DDu Du DDu Du" của BLACK PINK trên YouTube. Khác với mọi khi, trong clip này BLACK PINK để lộ chất giọng khá yếu, cả 4 thành viên đều hát live... cực tệ.

Xuất hiện clip tố cáo khả năng hát live siêu tệ của BLACK PINK

Clip này đã thu hút 1,5 triệu lượt xem chỉ trong một thời gian ngắn. Nhiều BLINK cho rằng giọng hát của BLACK PINK trong clip này đã bị bóp méo nên có cảm giác hát rất tệ. Các fan đã tìm ra nhiều clip MR Remorved để làm bằng chứng. 

Khi lật lại danh tính người đăng tải video này, BLINK nhận ra đây là một fanboy chính hiệu của TWICE. Trên kênh YouTube, anh chàng này đăng tải rất nhiều clip về TWICE và được nhiều ONCE nhấn theo dõi.

Có thể thấy, toàn bộ playlist trên kênh Youtube này đều là về Twice - căn cứ để mọi người nghi ngờ đây chính là một Once.

Khi được yêu cầu xóa clip và tắt phần bình luận cho video MR Remorved của BLACK PINK, fan này bày tỏ sự phẫn nộ: "Đừng có yêu cầu tôi ẩn phần bình luận trên video về nhóm nữ đó, hãy nhớ đến lúc các người ném đá nhóm nhạc nữ khác vì hát live tệ đi". 

Đoạn tweet gây mà anh chàng nhắn gửi các fan BlackPink.

Thủ phạm đứng sau những clip bóp méo giọng hát của BLACK PINK

Trước tuyên ngôn của YouTuber này, fan K-POP khẳng định anh chàng này đã quá phẫn nộ vì TWICE luôn bị ném đá về khả năng hát live nên đã làm clip bôi nhọ tài năng của BLACK PINK, nhóm nhạc đối thủ của girlgroup JYP.