Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Xuất hiện 'chiêu thức độc' đang được nhiều fandom KPOP hưởng ứng khiến hàng loạt anti-fan bị trừng trị đến mức 'thừa sống thiếu chết'!

Không cần mất công sức cãi nhau trên mạng xã hội, chỉ một lá thư điện tử, fan KPOP cũng đủ để khiến những anti-fan trót phỉ báng thần tượng phải lao đao, khổ sở.

Việc thích hoặc ghét một idol KPOP là quyền tự do cá nhân của mỗi người do cảm xúc và "gu" của các fan không hề giống nhau. Tuy nhiên, nhiều netizen ngày nay đã biến những cảm xúc cá nhân của bản thân trở thành những bình luận phỉ báng thần tượng trên mạng xã hội. Đối với fan Hàn, họ có thể dễ dàng chụp lại bằng chứng và gửi về cho công ty để khởi kiện những bình luận ác ý trên mạng xã hội. Nhưng còn hàng triệu anti-fan quốc tế đang lộng ngôn thì phải làm sao?

Kết quả hình ảnh cho idol kpop

Chắc hẳn nhiều bạn vẫn "tức anh ách" vì những màn đẩu khẩu với anti-fan ngày qua ngày. Tuy nhiên, giờ đây, một số fan KPOP đã tìm ra "chiêu thức độc" để dạy cho những "anh hùng bàn phím" một bài học.

Thời gian qua, fan KPOP xôn xao vì bản rap diss của Duy Rapper, một anh chàng tự nhận là fan của Hòa Minzy muốn trả đũa các ARMY bằng việc rap diss BTS. Ngay sau đó, hàng loạt ARMY Việt đã gửi email về cho trường THPT Lộc Phát, nơi Duy đang theo học. Hậu quả là Duy Rapper đã bị nhà trường đình chỉ học 1 năm. 

Kết quả hình ảnh cho Duy rapper

Duy Rapper - Anh chàng cả gan đối đầu với cộng đồng ARMY đông đảo 

Hình thức xử phạt của nhà trường đã giúp nhiều ARMY cảm thấy hả hê, cảnh cáo nhiều anti-fan khác đang ngày đêm bôi nhọ hình ảnh của BTS. Tuy vậy, có một số ý kiến cho rằng việc đình chỉ học Duy Rapper 1 năm là hình phạt quá nặng cho một bản rap diss chỉ giống như vui đùa trên mạng. 

Trước đó, một anti-fan người Tây Ban Nha đã vẽ bậy kinh dị lên tấm poster trên đường phố của BTS. Người này tự nhận là fan của EXO và căm ghét boygroup Big Hit nên đã phá hoại tấm biển quảng cáo rồi chụp hình đăng tải lên mạng xã hội. Dù đã được các ARMY nhắc nhở nhưng cô nàng này vẫn ngoan cố bảo vệ "tác phẩm" của mình. Các ARMY quốc tế đã chụp màn hình trang cá nhân của cô nàng này và gửi về hòm thư điện tử của trường TLS Toulouse Lautrec, nơi ma anti-fan này đang theo học. 

Kết quả hình ảnh cho anti fan vẽ bậy kinh dị BTS

Cô gái người Tây Ban Nha vẽ bậy kinh dị lên tấm poster của BTS

Vào năm 2017, B.N, một nữ phiên dịch viên là sinh viên năm 4 của trường Đại Học Hà Nội đã "sống dở chết dở" khi trót viết status không đúng sự thật về nhóm nhạc nữ SNSD. Cụ thể, SNSD đã tới Việt Nam tham gia vào một sự kiện từ thiện, N.B đã đảm nhận nhiệm vụ phiên dịch cho nhóm. 

Tuy nhiên, sau khi hoàn thành công việc, B.N đã lên mạng viết status tố TiffanySooyoung chảnh chọe, lạnh lùng, không chào hỏi ai. Trong toàn bộ status của mình, B.N còn có nhiều lời lẽ khá tiêu cực về SNSD. Sau đó, các fan của nhóm đã cảm thấy vô cùng giận dữ. SONE tấn công trang cá nhân của B.N và gửi email về phía Ban Tổ Chức cũng như Khoa tiếng Hàn tại Đại Học Hà Nội mà B.N đang theo học. Thậm chí, nữ phiên dịch viên này còn phải nhận nhiều cuộc gọi, tin nhắn quấy nhiễu từ SONE khi bị lộ số điện thoại cá nhân.

Danh tính bị tiết lộ, cuộc sống cá nhân của B.N cũng bị đảo lộn và rất nhiều hậu quả nghiêm trọng khác nữa. Mọi chuyện chỉ dừng lại khi B.N chính thức lên tiếng xin lỗi trên trang cá nhân vì những lời nói thiếu chính xác và có phần nông nổi của mình. 

Kết quả hình ảnh cho phiên dịch viên bôi nhọ SNSD

B.N đã thiếu chuyên nghiệp khi lên mạng kể lể về SNSD sau khi hoàn thành công việc 

Hình thức đáp trả này đang được nhiều fandom truyền tai nhau áp dụng để "dạy cho anti-fan một bài học". Tuy nhiên, cũng có một số ý kiến trái chiều cho rằng đây là hành động bắt nạt tập thể, ảnh hưởng đến đời sống cá nhân của những người đó. 

Đúc kết lại, mạng xã hội là nơi có hàng trăm con mắt nhìn vào cách hành xử của bạn. Dù bạn không phải người nổi tiếng đi chăng nữa thì vẫn nên chú ý tới phát ngôn và những lời bình phẩm của bản thân về một cá nhân hoặc tập thể nào đó. Mạng xã hội là ảo nhưng hậu quả lại là thật. Hãy trở thành một người văn minh để tránh rơi vào những trường hợp bị "tấn công tập thể" như 3 anti-fan trên nhé!

Quan điểm của bạn thế nào về việc các fandom KPOP đáp trả anti-fan theo hình thức này?