Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Xuất hiện ca khúc phá vỡ 210 giờ đứng hạng nhất Melon của Wanna One

Có vẻ như boygroup "tân binh quái vật" đã gặp phải một đối thủ sừng sỏ rồi đây!

"Quá ấn tượng" - đó là một lời khen ngợi không thể nào chính xác hơn nữa giành cho Wanna One - Boygroup bước ra từ show sống còn Produce 101 mùa 2.

 Wanna One

Trải qua 4 tháng đồng hành cùng chương trình và 2 tháng chuẩn bị debut, màn ra mắt của Wanna One đã tạo ra một cú nổ lớn khi bài hát chủ đề "Energetic" trụ vững ở vị trí thứ nhất BXH Melon từ khi phát hành (6 giờ tối 7/8) cho đến tận 210 giờ sau (tức 1 giờ chiều 17 tháng 8).

Wanna One

Đối với một tân binh vừa chào sân KPOP thì đây là một thành tích vô cùng xuất sắc. Nó nói lên sự ủng hộ và tình cảm mà công chúng giành cho nhóm là cực kỳ to lớn. Dường như một tương lai tươi sáng, đầy tiềm năng bùng nổ đang nở rộ trước mắt của 11 chàng trai nhà YMC.

Wanna One

Ở một diễn biến khác, nhiều fan KPOP cũng quan tâm về bài hát đang chiếm giữ hạng nhất Melon và về người nghệ sĩ đã có thể đẩy Wanna One ra khỏi vị trí số một.

Được biết, ca khúc đang giữ No.1 hiện tại có tên là "Like It" của ca sĩ Yoon Jong Shin. Bài hát này vốn được phát hành gần hai tháng trước, vào ngày 22 tháng 6. Lý giải cho việc "Like It" bất ngờ trở lại với BXH và tiến thẳng lên hạng 1, phần đông cư dân mạng cho rằng chính thời tiết mát mẻ, dễ chịu đã khiến công chúng tìm nghe nhạc phẩm mới nhất của Yoon Jong Shin. 

Hãy cùng lắng nghe ca khúc đã đánh bại hạng nhất Melon 210 giờ liên tiếp của Wanna One trong MV bên dưới!