Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Xuất hiện 2 phút đủ khiến sản phẩm phim thành hit lớn? Chỉ có thể là Sơn Tùng!

Mặc dù không phải sản phẩm âm nhạc nhưng phim ngắn có sự góp mặt của nam ca sĩ cũng thu hút nhiều sự chú ý và nhanh chóng có mặt trong danh sách những sản phẩm được xem nhiều nhất của Youtube trong 24 giờ qua.

Được chú ý từ khi hé lộ hình ảnh của Sơn Tùng M-TP trong dự án, phim ngắn Chuyến đi của thanh xuân do đạo diễn Nguyễn Quang Dũng thực hiện vừa ra mắt lập tức gây sốt mạng xã hội.

Youtube

Sau 24h ra mắt, phim ngắn với sự góp mặt của Sơn Tùng M-TP cùng dàn diễn viên trẻ Will, Jun Vũ, Yoon Trần, An Vy nhanh chóng cán mốc gần 7 triệu lượt xem trên Youtube, lọt Top 6 video xem nhiều nhất trên thế giới và Top 30 video thịnh hành của Youtube.

Điều này đồng nghĩa sau loạt kỷ lục của Chạy ngay đi vào tháng 5, một dự án khác có sự góp mặt của Sơn Tùng M-TP đạt được những thành công bước đầu mặc dù Chuyến đi của thanh xuân không phải sản phẩm âm nhạc. Tin vui này khiến các fan của Sơn Tùng M-TP và dàn diễn viên trong phim phấn khích.

Vấn đề nằm ở chỗ, dù là nhân vật chính nhưng Sơn Tùng M-TP chỉ bắt đầu xuất hiện ở phút thứ 9. Tính ra, bộ phim dài 14 phút thì "sếp" có khoảng 2 phút "đất diễn" - quá ngắn so với kì vọng của khán giả, đặc biệt là các Sky. Bù lại, anh chàng mang sứ mệnh "cứu vớt" độ nhạt của bộ phim với điệu nhảy "siêu bựa" cùng nhiều câu nói ý nghĩa.

Qua những con số trên, khán giả nhận ra Sơn Tùng vẫn luôn là cái tên hot trong làng giải trí Việt. Bất kì sự xuất hiện nào của anh cũng tạo ra làn sóng viral lớn lôi kéo công chúng. Chính vì điều đó, có thể thấy dù ít hoạt động trên mạng xã hội, nam ca sĩ vẫn tạo nên những cú hit từ dư luận.