Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Xuân Nghi The Voice tự hào khi hát những ca khúc mình sáng tác

Á quân Giọng hát Việt mùa đầu tiên cho biết, trong năm 2016 cô quyết tâm chinh phục khán giả bằng những ca khúc do chính mình sáng tác.

Sau thành công bước đầu với ca khúc "Nơi ta bắt đầu" tự sáng tác và thể hiện, đầu năm 2016, Lê Xuân Nghi đã tiếp tục giới thiệu đến khán giả ca khúc thứ hai có tựa đề “Anh về trong giấc mơ”. Với sản phẩm này, Á quân Giọng hát Việt mùa đầu tiên đã chứng tỏ được khả năng sáng tác của mình, cũng như trưởng thành hơn trong giọng hát và cách xử lý ca khúc.

Xuân Nghi lựa chọn con đường ca hát "chậm mà chắc", cô luôn cố gắng hết mình để mang đến cho khán giả những sản phẩm âm nhạc chất lượng nhất

Sau single “Anh về trong giấc mơ”, trong thời gian tới, Lê Xuân Nghi sẽ tiếp tục cho ra mắt một mini album với những ca khúc do chính cô tự sáng tác. Xuân Nghi cho biết, trong năm 2016, cô quyết tâm chinh phục khán giả bằng những ca khúc do chính mình sáng tác. Bởi đối với 1 ca sĩ trẻ, việc mua được một sáng tác hay từ các nhạc sĩ nổi tiếng tốn rất nhiều chi phí. Chính vì thế, cô sẽ cố gắng phát huy tối đa khả năng viết nhạc của mình. Ngoài ra, với cô được hát bằng chính đam mê và trình làng những tác phẩm nghệ thuật tâm đắc mới là điều mang đến cho cô nhiều hạnh phúc và năng lượng, sự tự tin để phấn đấu.

Anh về trong giấc mơ - Xuân Nghi The Voice

Nguồn: Nguoiduatin