Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Xuân Nghi The Voice ra mắt ca khúc mới "Nơi ta bắt đầu"

Với sáng tác đầu tay này, Á quân The Voice mùa thứ nhất cũng xin phép thầy Đàm Vĩnh Hưng được đổi lại nghệ danh Lê Xuân Nghi để bắt đầu sự nghiệp ca hát chuyên nghiệp của mình.

Là chiến binh "khủng" của đội Đàm Vĩnh Hưng tại "Giọng hát Việt 2012", sau khi rời khỏi cuộc thi, Á quân The Voice Lê Xuân Nghi được Mr.Đàm nhận dìu dắt trên con đường ca hát và đặt cho cô nghệ danh là Nghi Lê. Không xuất hiện ồn ào như các thí sinh khác cùng mùa thi, nữ ca sĩ tập trung vào việc học thanh nhạc để luyện giọng và trau dồi kỹ thuật, bên cạnh đó, Xuân Nghi cũng tích cực giảm cân để có được hình ảnh đẹp trong mắt công chúng.

Xuân Nghi tái xuất xinh đẹp với một ca khúc do chính cô sáng tác có tên "Nơi ta bắt đầu"

Sau album "Mãi trong đợi chờ" phát hành trong năm 2014 không gây được nhiều ấn tượng, Xuân Nghi mới đây đã tiếp tục ra mắt ca khúc mới có tựa đề "Nơi ta bắt đầu". Đây là một sáng tác của Xuân Nghi dựa trên những cảm xúc có thật của chính cô. Giọng hát nhẹ nhàng da diết trên nền nhạc ballad trữ tình như đi vào trái tim của người nghe.

Cô cũng xin phép thầy Đàm Vĩnh Hưng được đổi lại nghệ danh là Lê Xuân Nghi thay vì "Nghi Lê" hay "Xuân Nghi"

Trong lần ra mắt ca khúc này, Xuân Nghi cũng thông báo về quyết định đổi nghệ danh “Nghi Lê” hay “Xuân Nghi” thành tên đầy đủ Lê Xuân Nghi. Cô chia sẻ: “Nghi rất biết ơn HLV Đàm Vĩnh Hưng đã nhọc công tìm cho Nghi một nghệ danh mới nhưng thực sự vì từ lúc thay đổi nghệ danh mình ít hoạt động nên khán giả không biết đến nhiều là điều dễ hiểu, hơn nữa khán giả đã quá quen với cái tên Xuân Nghi từ trong The Voice nên khi dùng nghệ danh mới họ cứ nghĩ ca sĩ lạ nào khác. Chính vì thế Nghi đã xin phép anh Hưng cho Nghi lấy lại nghệ danh cũ với cái “Lê Xuân Nghi” thay vì Nghi Lê hay chỉ Xuân Nghi như trước đây để khán giả dễ nhớ”.

Á quân The Voice mùa đầu tiên hy vọng con đường ca hát của mình sẽ thuận lợi hơn với nghệ danh mới

Với ca khúc mới, với nghệ danh mới, hy vọng Lê Xuân Nghi sẽ tạo được một sự bắt đầu mới thuận lợi và gặt hái nhiều thành công trên con đường ca hát sắp tới.

Nguồn: Baomoi