Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Xuân đến nơi, và Trọng Hiếu đã trở lại với MV nhạc Xuân cực chất!

Sau khi dành quán quân tại chương trình 'Sao đại chiến' Trọng Hiếu Idol tiếp tục kết hợp với Slim V ra mắt một 'bom tấn' mới với chủ đề Tết khiến khán giả ngay lập tức bị mê hoặc.

Năm 2017 được xem là khoảng thời gian hoạt động liên tục của Trọng Hiếu Idol khi anh nhanh chóng ra mắt nhiều sản phẩm âm nhạc chất lượng, đồng thời phủ sóng trong nhiều chương trình tạp kỹ. Sau khi thành công khi đoạt ngôi quán quân tại "Sao đại chiến", Trọng Hiếu Idol đã nhanh chóng trở lại sàn đua âm nhạc với một ca khúc về chủ đề Tết mang tên "Tình ca".

Trọng Hiếu Idol

MV Tình ca đã vẽ nên Sài Gòn như biểu tượng một thành phố sôi động của miền Nam. Trọng Hiếu đã đến chợ Bến Thành, phố đi bộ Nguyễn Huệ, các khu đô thị mới… và trao cho những người lạ một cái ôm, một cái hôn nồng ấm cho mùa Xuân gần kề. Từ em bé ngoài phố, cụ già đánh giày, chú xe ôm, chị lao công, chị tiểu thương mang bầu… đều nhận những cành hoa vàng mùa Xuân từ Trọng Hiếu.

Là người sinh ra và lớn lên tại nước ngoài, hình ảnh Trọng Hiếu với sự tươi mới và năng động, kết hợp với chiếc áo dài truyền thống đã khiến nhiều khán giả thích thú. Thêm vào đó, Trọng Hiếu vẫn phủ lên MV chất riêng của bản thân anh, đó là sự năng động, mạnh mẽ và tràn đầy sức trẻ.

Trọng Hiếu

Đây hoàn toàn là những cảnh không hề sắp đặt cho MV bởi như chia sẻ của Trọng Hiếu: “Dường như người Việt chưa quen với việc người lạ bỗng dưng nhào đến ôm mình, nở nụ cười tươi với mình hay tặng mình một nhành hoa. Như khi Hiếu tặng hoa cho chú đánh giày trên đường ở Sài Gòn, chú bỗng giật mình và bảo chú không mua hoa. Sau khi Hiếu giải thích rằng đây chỉ là Hiếu tặng vì muốn mang niềm vui đến chú thì chú mới nhận. Hiếu nghĩ rằng, trao nhau yêu thương là việc mình nên làm mỗi ngày, từ nụ cười, cái nháy mắt cho đến hành động cụ thể… và điều đó mình làm không cần toan tính. Từ sự không tính toán mà có thể mình không quen nhau nhưng nụ cười trên môi đủ để mình cảm nhận được tình cảm của một người lạ”.

Có thể thấy, với sự mới lạ trong việc xây dựng MV, kết hợp với phong cách năng động, Trọng Hiếu nhanh chóng tạo nên một gam màu mới cho mùa Tết năm 2018, bên cạnh những MV mới ra mắt khác mang nội dung nhẹ nhàng hoặc gần gũi với giới trẻ. 

Đóng góp ý kiến