Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Xua tan cái ảm đạm mùa dịch, Glastonbury Festival tung ra thời gian tổ chức 50 năm thành lập

Mới đây, Glastonbury Festival đã đưa ra những thông báo các nghệ sĩ, thời gian tổ chức sự kiện đình đám này.

Glastonbury là một lễ hội kéo dài năm ngày tại Pilton, Somerset, Anh. Ngoài âm nhạc đương đại, lễ hội còn tổ chức khiêu vũ, hài kịch, sân khấu, xiếc, quán rượu và các nghệ thuật khác.

Glastonbury

Khi ngành công nghiệp âm nhạc Hoa Kỳ quay cuồng trong đợt hoãn tour của nhiều nghệ sĩ nhằm chống dịch corona, lễ hội lớn nhất của Anh, Glastonbury, đã tiết lộ rất nhiều hoạt động cho sự kiện kỷ niệm 50 năm với rất nhiều nghệ sĩ tham gia như Kendrick Lamar, Dua Lipa, Pet Shop Boys, Taylor Swift và Paul McCartney,... Thời gian dự kiến từ ngày 24/6 đến ngày 28/6/2020.

Người đứng đầu lễ hội Emily Eavis chia sẻ cảm xúc với nội dung bao gồm các các hoạt động âm nhạc cho Glastonbury 2020 cũng như sự nỗ lực để tổ chức Lễ hội kỷ niệm 50 năm vào tháng 6 một cách tốt nhất có thể.

Có thể nói, lễ hội Glastonbury 2020 diễn ra tháng 6 như một làn gió mát vào thị trường giải trí đang đóng băng. Cụ thể, ở Châu Âu và Châu Á các hoạt động tour diễn dường như bị chặn dứng hoặc hoãn lại. Mới đây lễ hội được trông đợi nhất là Coachella được chuyển sang tháng 10. Hàng loạt các nghệ sĩ phải hoãn tour diễn bao gồm Billie Eilish, Cher, Billy Joel, Dan + Shay,… Hy vọng rằng trong thời gian tới, dịch bệnh trên thế giới sẽ được kiểm soát để mọi ngành hoạt động trở lại.