Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Xu hướng mặc váy nhái đang xâm chiếm khắp showbiz Việt và nạn nhân tiếp theo là Tóc Tiên

Vụ việc của H'Hen Niê vừa mới kết thúc chưa lâu, giọng ca 'Vũ điệu cồng chiêng' đã bị dân mạng cho vào tầm ngắm.

Xuất hiện trong một sự kiện bên lề LHP Cannes, Kendall Jenner lập tức thu hút sự chú ý của đông đảo cánh phóng viên với bộ váy xếp tầng màu hồng dâu được thiết kế khá đặc biệt khi có thể tách rời phần đuôi váy. Với cấu trúc dạng bánh sinh nhật, trang phục của Kendall khiến Tóc Tiên liên tưởng ngay đến bộ cánh cô từng diện trong một sự kiện ở Hà Nội hồi đầu năm 2019. Ngoài màu sắc thì gần như độ tương đồng giữa 2 chiếc đầm này lên đến 95%.

Kendall Jenner xinh đẹp trong LHP Cannes

Kendall Jenner xinh đẹp trong LHP Cannes 1

Chiếc đầm xinh như công chúa mà Kendall diện trong khuôn khổ LHP Cannes vừa qua

Kendall Jenner xinh đẹp trong LHP Cannes 2

Nếu bỏ đi phần đuôi váy, chiếc đầm sẽ giúp siêu mẫu phô bày triệt để đôi chân cực phẩm

nghi án Tóc Tiên mặc váy nhái

Vô tình, Tóc Tiên lại có một chiếc váy tương tự, chỉ khác ở màu sắc

Đáng nói, Tóc Tiên đã nhanh chóng dập tắt nghi án "đạo" váy bằng lời tuyên bố: "bên trái là Tăng Thành Công may cho Tiên diễn từ trước Tết rồi nghen". 

nghi án Tóc Tiên mặc váy nhái 1

nghi án Tóc Tiên mặc váy nhái 2

Chiếc váy độc đáo mà Tóc Tiên từng diện là sản phẩm của NTK Tăng Thành Công. Trên trang cá nhân, anh chàng này cũng từng công bố bản demo của nó

Thế nhưng, lời bào chữa của Tóc Tiên nhanh chóng bị khán giả bóc phốt do những người am hiểu về thời trang đều biết, phong cách váy tầng lớp dạng bánh sinh nhật là biểu tượng riêng biệt của nhà mốt Giambattista Vali đã được ra mắt từ năm 2017. Đến năm 2019, trong kế hoạch hợp tác với H&M, thương hiệu này một lần nữa lại tạo nên chiếc đầm màu hồng dâu đặc biệt cho Kendall. Chiếu theo cách so sánh về thời gian của Tóc Tiên thì rõ ràng nhà thiết kế Tăng Thành Công mới chính là người đã "đạo nhái" ý tưởng của "ông lớn" Giambattista. 

nghi án Tóc Tiên mặc váy nhái 3

nghi án Tóc Tiên mặc váy nhái 4

Dạng váy xếp tầng bánh sinh nhật được coi là biểu tượng của nhà mốt Giambattista Vali từ năm 2017 đến nay. Và phải chăng, NTK Việt mới là người "đạo nhái"?