Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Tất cả tin tức về từ khóa: xu hướng âm nhạc (5 kết quả)
 • Nicki Minaj: Âm nhạc

  Nicki Minaj: Âm nhạc "điên loạn" bắt nguồn từ ác mộng tuổi thơ 0

  Tuổi thơ của Nicki Minaj là những năm tháng cực kỳ ám ảnh khi cô phải chung sống với một người cha nghiện ngập và suốt ngày tìm cách bỏ trốn khỏi ông ấy. Chính điều đó đã tạo nên tính “đa nhân cách” trong âm nhạc của giọng ca “Anaconda”

 • Mình thích thì mình viết vào ca khúc thôi...

  Mình thích thì mình viết vào ca khúc thôi... 0

  Vừa qua, tại Liveshow của Noo Phước Thịnh, Hà Hồ và anh chàng đã giới thiệu ca khúc mới toanh mang tên “Mình thích thì mình yêu thôi”. Hàng nghìn bạn trẻ thích thú hát theo ca khúc bởi ca từ hết sức gần gũi với trào lưu đình đám hiện nay.

 • Nhạc Indie Việt: Nghe lạ nhưng quen!

  Nhạc Indie Việt: Nghe lạ nhưng quen! 0

  Được ví như “cơn sóng ngầm” của làng nhạc Việt, Indie dù không quá phổ biến, thậm chí còn là khái niệm xa lạ đối với nhiều người, nhưng Vpop đã từng chao đảo vì những lần “vỗ bờ” của Indie.

 • Vpop đang thiếu những yếu tố mới để phát triển

  Vpop đang thiếu những yếu tố mới để phát triển 0

  Thời gian qua, nhạc Việt cũng đón nhận những cơn gió mới như dòng nhạc Dance, EDM nhưng chúng đang đi vào vết xe đổ của những xu hướng âm nhạc trước đây bởi những tác phẩm mang tên “công nghệ tái chế” chiếm tỷ lệ áp đảo.

 • Ca sĩ trẻ hát nhạc xưa - Đam mê hay chỉ là chạy theo xu hướng?

  Ca sĩ trẻ hát nhạc xưa - Đam mê hay chỉ là chạy theo xu hướng? 0

  Thời gian gần đây, nhạc truyền thống và nhạc xưa dường như được sống lại nhờ những ca sĩ trẻ. Có nhiều nguyên nhân để họ lựa chọn dòng nhạc này, có thể là chạy theo trào lưu của số đông hoặc đơn giản là một sự trải nghiệm, đam mê.