Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Xports News lên tiếng xin lỗi vì bài báo cáo buộc BTS gian lận tại 'Billboard Music Awards 2017'

Sau gần 1 ngày nổ ra tranh cãi, cuối cùng trang tin này cũng đã lên tiếng phản hồi trước làn sóng phản đối dữ dội từ người hâm mộ.

Vào tối hôm qua, một bài báo trên Xports News bỗng trở thành tâm điểm của hàng loạt ý kiến chỉ trích từ cộng đồng ARMY trên toàn thế giới. Phóng viên Jeon Won - tác giả của bài báo này, bỗng nhiên bày tỏ mối nghi ngờ về tính hợp pháp của giải thưởng "Top Social Artist" mà BTS nhận được tại "Billboard Music Awards" hồi đầu năm nay.

Xportsnews xin lỗi vì cáo buộc BTS gian lận

Bài viết này được xuất bản sau khi có thông tin về việc Big Hit bị tống tiền với những lời đe dọa sẽ phanh phui hành vi quảng bá bất hợp pháp của công ty này. Người tống tiền Big Hit đã sớm bị bắt và phải nhận án tù. Sau đó, các fan của BTS liên tục giận dữ yêu cầu phóng viên Jeon Won phải đưa ra một lời xin lỗi chính đáng.

Sau khi nhận thấy những phản ứng quá gay gắt từ người hâm mộ, vào chiều ngày 7 tháng 9, Xports News đã phát hành bài báo có tiêu đề "Chúng tôi xin lỗi vì bài viết có liên quan đến BTS". Trong bài viết này, Xports News giải thích rằng bài báo trước đó chỉ có ý định đưa ra ý kiến riêng của phóng viên. Đồng thời, trang tin này tiếp tục xin lỗi vì đã gây hiểu nhầm và có những lời lẽ coi thường nỗ lực của BTS và người hâm mộ của nhóm.

Xportsnews xin lỗi vì cáo buộc BTS gian lận

Lời xin lỗi đầy đủ được Xports News đưa ra như sau:

"Vào lúc 7 giờ 30 phút tối ngày 6 tháng 9 năm 2017, Xports News đã xuất bản một bài báo "X's Focus" về BTS.

Bài báo này bao gồm những nhận định riêng ​​của một phóng viên. Ngay sau khi xuất bản bài báo, Xports News đã nhận định rằng nội dung của bài báo có vấn đề, và chúng tôi đã nhanh chóng xóa nó trên trang web của mình vào lúc 8 giờ 15 phút tối. Sau đó, nó cũng đã được xóa khỏi các trang thông tin báo chí khác.

Bài báo gây tranh cãi đã đưa ra kết luận thiếu logic và quá vô lý; chúng tôi chân thành xin lỗi vì bài viết đã gây ra những hiểu lầm rằng chúng tôi đang coi thường nỗ lực của nghệ sĩ và người hâm mộ, cũng như đã làm tổn thương đến BTS và các fan của nhóm.

Xports News chưa từng có ý định coi thường những nỗ lực của BTS và cộng đồng fan của họ. Tuy nhiên, cuối cùng, chúng tôi đã làm tổn thương đến cả nghệ sĩ lẫn người hâm mộ, và chúng tôi xin chân thành xin lỗi về sự việc lần này.

Xem sự kiện này như một bài học kinh nghiệm, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để phát hành những bài báo chính xác và công bằng trong tương lai. Xin chân thành cảm ơn tất cả các bạn".

Xportsnews xin lỗi vì cáo buộc BTS gian lận

Mặc dù Xports News đã lên tiếng xin lỗi, nhưng người hâm mộ vẫn chưa hoàn toàn thỏa mãn. Họ vẫn đang đồng lòng yêu cầu một lời xin lỗi trực tiếp từ phóng viên Jeon Won. Trong khi đó, phía Big Hit Entertainment hiện cũng chưa đưa ra bất kỳ phản hồi nào về vấn đề này.