Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Xót xa trước tình cảnh của một boygroup từng hot nhất KPOP: Người solo thì 'flop' tan tành, kẻ phải làm streamer để trang trải cuộc sống

Từng làm điên đảo KPOP, giờ đây MBLAQ mỗi người một nơi và không phải ai cũng có sự nghiệp thành công.

KPOP là một trong những nền giải trí khắc nghiệt bậc nhất Châu Á với cường độ làm việc và luyện tập cao độ. Mỗi một năm trôi qua lại có hàng trăm tân binh lên sàn, đồng nghĩa với việc nơi đây có tốc độ đào thải người cũ rất nhanh. 

Mới đây, cựu thành viên MBLAQ - Thunder đã thông báo thành lập công ty riêng có tên Lighthouse. Nam thần tượng sẽ phát hành ca khúc mới vào ngày 29/9 sắp tới. Từ ngày rời khỏi MBLAQ tới nay, danh tiếng của Thunder tụt dốc không phanh. Dù vẫn kiên trì với âm nhạc nhưng những sản phẩm của Thunder không nhận được nhiều sự quan tâm từ công chúng, khác hẳn với khi còn song hành với nhóm nhạc của mình. 

Xem ảnh nguồn

Không chỉ mình Thunder, tình hình của các thành viên MBLAQ hiện tại cũng khá ngán ngẩm. Giọng ca nội lực G.O hiện tại đang làm nghề BJ, tức một streamer. Công việc hiện tại của G.O hầu như không còn liên quan đến âm nhạc. Hai thành viên Mir và Seungho đã "mất tích" khá lâu. Từ khi nhóm tan rã đến nay, cả MirSeungho rất ít khi xuất hiện trên các phương tiện truyền thông. 

Xem ảnh nguồn

Có lẽ Lee Joon là người khá khẩm nhất nhóm. Anh chàng đa tài này đã lựa chọn rẽ hướng sang diễn xuất và đã có được những thành công nhất định. Lee Joon cũng đang rất hạnh phúc với bạn gái là một nữ diễn viên xinh đẹp, tài năng. 

Xem ảnh nguồn

Cư dân mạng bình luận: "Thực sự thì G.O đã lựa chọn đúng... Chẳng ai nghĩ được kết cục của MBLAQ lại là đi dựng video cơ chứ? Cứ ra đường hỏi xem có ai muốn mua hoặc nghe thử album của Thunder không? Có khi họ còn chẳng biết đấy là ai. Bao nhiêu fan của MBLAQ giờ đều lớn tuổi cả rồi, họ cũng chẳng tha thiết như xưa đâu". 

MBLAQ từng là một nhóm nhạc nam đình đám KPOP với hàng loạt các bản hit như "Monalisa", "This Is War", "Y", v.v. Tên tuổi của nhóm gắn với những màn trình diễn xuất sắc, vũ đạo hoàn hảo. Sự nghiệp rực rỡ một thời của MBLAQ khiến không ít người tiếc nuối.